Cặp đôi thuê khách sạn để... trộm tivi

TPO - Đôi nam nữ chạy xe máy SH vào khách sạn thuê hai phòng. Được một lúc cặp đôi này quay ra với hai chiếc tivi của khách sạn giấu trong bao đựng gấu bông.

Nguyễn Quốc Thái tại công an.
Nguyễn Quốc Thái tại công an.

Công an phường 4, quận Tân Bình, TPHCM cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Quốc Thái (sinh năm 1979) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan công an, khoảng 18 giờ ngày 3/4, một đôi nam nữ đi xe SH đến khách sạn Liva (ở số 38 đường Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình) hỏi thuê hai phòng.

Đến khoảng 20h cùng ngày, cặp đội này xuống trả phòng. Lúc này, bảo vệ phát hiện một bao đồ lớn để trước xe có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu họ dừng xe để kiểm tra.

Thấy thế, người phụ nữ bỏ chạy ra đường. Còn người đàn ông lao vào trong khách sạn lẩn trốn. Bảo vệ khách sạn đã gọi điện báo công an.

Nhận tin được báo, lực lượng Công an phường 4, quận Tân Bình có mặt bao vây khách sạn, truy lùng người đàn ông.

Sau 30 phút tìm kiếm, công an phát hiện người đan ông này đang cố thủ trên nóc thang máy của khách sạn và tiến hành bắt giữ. Tại công an phường, người này khai tên Nguyễn Quốc Thái (35 tuổi). Còn đồng bọn đi cùng tên là Trang.

Theo lời khai của đối tượng, Thái và Trang rủ nhau đến thuê hai phòng của khách sạn Liva rồi tháo trộm 2 chiếc ti vi loại 20 inh và 32 inh giấu trong túi đựng thú nhồi bông để qua mắt nhân viên khách sạn nhưng bị phát hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá