Cặp vợ chồng giết người sa lưới

Ngày 6 - 11, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hôi (PC45), Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đang tiến hành di lý Trần Phi Hùng (SN 1963) và Nguyễn Thị Phương (SN 1964) từ TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên về TP Hồ Chí Minh để điều tra về hành vi "giết người".

Cặp vợ chồng giết người sa lưới

Nguyễn Thị Phương có tên gọi khác là Tôn Nữ Thúy Hằng, vợ của Hùng, đều ngụ Thừa Thiên Huế.

Ảnh chỉ mang tính minh họa
Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Trước đó, hai vợ chồng này bị trinh sát Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công an TP Tuy Hòa bắt giữ vào chiều 5 - 11 tại một ngôi nhà trọ ở thôn Đông Phước, xã Hòa An, huyện Phú Hòa (tỉnh Phú Yên) sau hơn một năm lẩn trốn.

Tại cơ quan công an, vợ chồng Hùng và Phương đã thừa nhận hành vi giết người, nạn nhân là anh Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1970, ngụ tỉnh Nghệ An).

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, vào sáng 3 - 6 - 2009, người dân thấy phòng trọ số 8 tại địa chỉ 1389IG (khu phố 1, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM) đóng cửa im ỉm gần 10 ngày nên nghi ngờ. Chủ nhà trọ cùng một số người dân phá khóa vào bên trong. Mọi người hoảng hốt khi phát hiện trong nhà vệ sinh của căn phòng có ba bao tải đựng nhiều bộ phận thi thể người đang trong giai đoạn phân hủy.

Điều tra, cơ quan công an xác định nạn nhân là Nguyễn Mạnh Hùng, hành nghề xe ôm. Qua sàng lọc, công an đã xác định được hai nghi can là cặp vợ chồng trên và đã phát lệnh truy nã.

Cặp vợ chồng này khai nhận hành vi giết người, sau đó đã bỏ trốn ra Phú Yên làm nhiều nghề để kiếm sống như bán vé số dạo, ăn xin, đến nay thì bị bắt.

Theo Bảo Hân
Hà Nội Mới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá