Cắt cổ 'bạn tình gay' để về quê cưới vợ

TPO - Hôm nay, 20 - 8, anh Phạm Ngọc Hậu (38 tuổi, quê An Giang) bị người tình đồng tính âm mưu giết hại, lấy tiền về quê lấy vợ, đã qua cơn nguy kịch.

Cắt cổ 'bạn tình gay'  để về quê cưới vợ

Lúc 17h30 ngày 19 - 8, bệnh viện Lê Lợi (Bà Rịa - Vũng Tàu) tiếp nhận ca cấp cứu, nạn nhân là anh Phạm Ngọc Hậu, với vết thương cắt sâu trên cổ, máu chảy nhiều. Được cấp cứu kịp thời, anh Hậu may mắn thoát chết.

Người cắt cổ anh Hậu được xác định là Từ Văn Khanh, 25 tuổi, quê Bạc Liêu (người tình của nạn nhân). Đối tượng này đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Qua xác minh của cơ quan công an, Hậu và Khanh cùng tạm trú tại phòng trọ 1007/7E đường 30-4, phường 11, TP Vũng Tàu. Trưa 19 - 8, Hậu và Khanh cùng vài người bạn tổ chức ăn nhậu. Nhậu xong, Khanh cùng anh Hậu về phòng trọ. Sau khi quan hệ tình dục, Hậu lăn ra ngủ. Khanh dùng dao Thái Lan ra tay.

Nghe tiếng nạn nhân kêu cứu, người ở cùng dãy trọ là anh Nguyễn Xuân Phương (31 tuổi) đưa Hậu đi bệnh viện cấp cứu. Khanh bị mọi người bắt giữ, giao cho công an xử lý.

Tại cơ quan công an Khanh khai, thấy người tình đeo nhẫn và dây chuyền vàng nên nghĩ là có nhiều tiền nên giết người để kiếm tiền về quê cưới vợ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá