Cầu cứu công an khi người yêu bị lừa bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm

TPO - Anh Sơn gửi đơn tố cáo tới công an về việc Đỗ Ngọc Anh và Hoàng Thị Ánh Sáng lừa bán bạn gái của anh là P.T.N sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Đỗ Ngọc Anh và Hoàng Thị Ánh Sáng. Ảnh: Công an Thanh Hóa
Đỗ Ngọc Anh và Hoàng Thị Ánh Sáng. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Ngày 22/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết họ vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng Đỗ Ngọc Anh (SN 1985 ở xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An và Hoàng Thị Ánh Sáng (tức Trung Ngọc, SN 1993, ở phường Đông Quang, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị), để điều tra về hành vi mua bán người.

Trước đó vào ngày 12/12/2017, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được đơn tố cáo của anh Đ.C.S (SN 1978, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trong đơn, anh S tố cáo Đỗ Ngọc Anh và Hoàng Thị Ánh Sáng đã lừa bán bạn gái của anh là P.T.N (SN 1993, ở xã Cẩm Tâm, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an Thanh Hóa đã phối hợp với các đơn vị đã giải cứu và đưa chị N. về với gia đình, đồng thời bắt giữ Đỗ Ngọc Anh và Hoàng Thị Ánh Sáng để tiếp tục điều tra.

Tại cơ quan công an, Đỗ Ngọc Anh và Hoàng Thị Ánh Sáng đã thừa nhận hành vi dụ dỗ và lừa bán chị N. sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá