'Câu lạc bộ thể dục' không dụng cụ

Khi khách đến công ty, quản lý Tuấn sẽ đưa album hình của 16 tiếp viên nam với những tư thế khêu gợi để tham khảo. Chọn được một "em", khách mua tickê với giá 40.000 đồng/45 phút và được tiếp viên nam dẫn lên để xông hơi, massage, kích dục…

Album ảnh tiếp viên. (ảnh : CAND)
Sáng 1/6, Công an quận 8, TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục ghi lời khai của hàng chục đối tượng nam có liên quan đến ổ kích dục vừa bị bắt quả tang.

Trước đó, lúc 16h30' ngày 31/5, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận 8 đã bất ngờ kiểm tra Công ty TNHH Sam Son (biệt thự số 93 đường 270 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP HCM).

Tại phòng 1, 3, 4 ở lầu 1, lực lượng bắt quả tang 3 nhân viên của công ty là Trần Hoàng L. (20 tuổi, Quảng Nam), Giang Trinh N. (29 tuổi, quận 3) và Nguyễn Bùi P. (18 tuổi, quận 1) đang có hành vi kích dục cho 3 khách nam.

Ngoài ra, còn 2 khách đang chờ phục vụ. Tất cả 17 nhân viên công ty và những người có liên quan được đưa về trụ sở Công an phường 4, quận 8.

Được biết, Lê Kim Trọng (36 tuổi, quận 1) là Giám đốc Công ty Sam Son thuê căn biệt thự trên làm trụ sở và giao Nguyễn Quốc Tuấn (36 tuổi, quận Phú Nhuận) trực tiếp quản lý với mức lương 2 triệu đồng/tháng.

Theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp vào tháng 3/2007, Công ty Sam Son kinh doanh: hoạt động của câu lạc bộ thể dục, thể hình thẩm mỹ, chăm sóc da mặt, cắt uốn tóc nhưng lại không tìm thấy dụng cụ tập thể dục nào mà thực chất là ổ massage kích dục trá hình dành cho nam giới.

Bảng hiệu trước cửa chỉ để tên công ty, không hề giới thiệu ngành nghề kinh doanh nhưng một số khách qua giới thiệu nên đã tìm đến. Có vài trường hợp công nhân xây dựng nhà gần đó do tò mò vào tìm hiểu rồi thử và trở thành khách quen.

Khi khách đến công ty, quản lý Tuấn sẽ đưa album hình của 16 tiếp viên nam với những tư thế khêu gợi để tham khảo "em nào phục vụ". Chọn xong, khách mua tickê với giá 40.000 đồng/45 phút và được tiếp viên nam dẫn lên các phòng ở lầu 1 để xông hơi, massage, kích dục…

Theo quy định, trong thời gian chờ cũng như phục vụ khách, tất cả các tiếp viên mặc đồng phục áo thun trắng và quần bơi bó sát. Trung bình 1 ngày, Tuấn bán được 30 tickê, riêng 2 ngày cuối tuần thì đắt hơn nhiều.

16 nhân viên nam này từ 17 tuổi trở lên và đều là những người không hợp đồng lao động, không có tay nghề về đấm bóp, massage và đều không có lương.

Các tiếp viên nam kiếm sống bằng tiền boa của khách từ 50.000 đến vài trăm ngàn nhưng phải trích 10% cho công ty. Hiện Công an quận 8 đang lập hồ sơ làm rõ, xử lý các đối tượng

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá