Cầu thủ Huy Hoàng say rượu hay phê thuốc?

TP - Trả lời Tiền Phong, trung tá Mỵ Duy Xuân, Đội trưởng CSGT Công an thành phố Thanh Hoá cho biết, cựu trung vệ đội trưởng ĐTVN bị say rượu chứ không phải “phê thuốc” như nghi vấn của nhiều người.

Cầu thủ Huy Hoàng say rượu hay phê thuốc?


            Huy Hoàng trong trạng thái lơ mơ sau khi gây tai nạn
Huy Hoàng trong trạng thái lơ mơ sau khi gây tai nạn. Ảnh: Thanh niên

Thông tin được nhiều người dân thành phố Thanh Hoá cho biết, tầm 16h chiều qua, một chiếc xế hộp CRV biển số Nghệ An đã lạng lách, đánh võng trên đường phố.

Tại tuyến phố Bà Triệu, chiếc xe trên va quệt với xe của một phụ nữ nhưng tiếp tục phóng đi. Chỉ khi đến ngã tư Bà Triệu-Tô Vĩnh Diện, khi có tín hiệu đèn đỏ, tài xế mới cho dừng xe và bị cảnh sát cùng người dân khống chế.

Trong xe khi ấy chỉ có tài xế, sau đó được xác định là Huy Hoàng, cựu trung vệ đội trưởng ĐTVN và đang thi đấu cho CLB SLNA.

Những hình ảnh trong clip lan truyền trên mạng hôm qua cho thấy, khi CSGT và người dân áp tải chiếc xe vào lề đường, Huy Hoàng vẫn đang trong tình trạng không tỉnh táo, mắt lim dim uốn éo theo tiếng nhạc.

Lực lượng chức năng vì vậy phải huy động xe cứu hộ đến để đưa cả Huy Hoàng và chiếc ô tô về trụ sở công an. Rất nhiều ý kiến nghi ngờ, cựu đội trưởng ĐTVN bị “phê thuốc”.

Trả lời Tiền Phong tối qua 7-9, trung tá Mỵ Duy Xuân, Đội trưởng đội CSGT Công an thành phố Thanh Hoá cho biết, vụ va quệt giữa ô tô của Huy Hoàng với người phụ nữ trên không nặng. “Chúng tôi đã tạm giữ phương tiện và trả Huy Hoàng về cho người thân”-ông Xuân cho biết.

Trả lời câu hỏi của Tiền Phong về khả năng Huy Hoàng lái xe trong tình trạng “phê thuốc” như nghi vấn ban đầu, ông Xuân khẳng định Huy Hoàng “bị say rượu” và từ chối cho biết thêm các thông tin khác.

Theo trung tá Mỵ Duy Xuân, ngày hôm nay Huy Hoàng sẽ phải làm việc với cơ quan công an.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá