Đắk Lắk:

Cha đồi bại bỏ trốn sau khi bị phát hiện hãm hiếp con gái

TPO - Trong lúc lên rẫy, bà H’B (38 tuổi) phát hiện chồng mình đang có hành vi giao cấu với con gái liền ra xã tố cáo. Sau khi được thả về nhà từ công an xã, người cha đồi bại đã lấy xe máy, tiền mặt cùng nhiều tài sản của gia đình rồi bỏ trốn.

Bà H'B bức xúc
Bà H'B bức xúc

Theo lời kể của bà H’B, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 17/10, chồng của bà là ông Y’D (47 tuổi), trú tại Buôn Triă, xã Ea Tul, huyện Cư M’ga (tỉnh Đắk Lắk) đưa con gái là H’N (13 tuổi) vào chòi trong rẫy cách nhà khoảng hơn 1km. Nghi vấn có điều chẳng lành, H’B đi theo thì phát hiện, chồng đang giao cấu với con gái.

Bức xúc cho hành động thú tính của chồng, bà H’B đã ra xã khai báo. Sáng 28/10, Y’N được mời lên công an xã Ea Tul để lấy lời khai, rồi bàn giao cho công an huyện để xử lí. 

Khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, Y’N được thả về nhà. Sáng ngày 29/10 gã lấy toàn bộ tài sản của vợ gồm một chiếc xe máy, 800 ngàn đồng tiền mặt, 1 chỉ vàng và 2 bao cà phê tươi đi mất .

Cha đồi bại bỏ trốn sau khi bị phát hiện hãm hiếp con gái - ảnh 1

Nhà của vợ chồng ông Y’D

“Tôi không hiểu, ông Y’D đã bị bắt mà còn được thả về, ăn trộm hết tiền, lấy xe của tôi biến mất”, bà H’B, bức xúc. Cũng theo bà H’B, ngày trước, chồng bà hay đòi chở người con gái đầu đi học ở thành phố Buôn Ma Thuột rồi có hành vi đồi bại. “Tôi nghi ngờ nó ngủ với 3 đứa con gái từ lâu. Mãi đến gần đây mới bắt được quả tang”, bà H’B than thở!

Ông Y Thép, trưởng Buôn Triă xác nhận thông tin, chính quyền xã vừa bắt gã chồng đồi bại hãm hiếp con gái, nhưng không hiểu vì sao lại thả ra. “Vụ việc này giống với vụ ông bố hiếp dâm con hồi đầu năm diễn ra ở địa bàn thôn và đã bị pháp luật nghiêm trị. Không hiểu sao, lần này cơ quan chức năng lại thả thủ phạm ra!”- Ông Y Thép nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá