Cha dượng bị tố hiếp con riêng của vợ

Nghĩ lại những lần bị cha dượng cưỡng hiếp, nét mặt của cháu Nguyễn (10 tuổi - tên nạn nhân đã được thay đổi) đầy vẻ sợ sệt. Nghe lời kể của con thơ, nước mắt chị T.N cứ túa ra, thấm đẫm lá đơn tố cáo.

Cha dượng bị tố hiếp con riêng của vợ

Phóng viên vừa nhận được lá đơn và lời kể thấm đầy nước mắt từ hai mẹ con chị Phan T.N ở xã Phú Hải, huyện Hải Hà, Quảng Ninh. Đơn tố cáo chồng của chị T.N là Bùi Văn Chẫm (50 tuổi) đã có hành vi hiếp dâm con riêng của chị trong suốt hơn 1 năm qua.

“Cháu đang ngủ trên giường thì cha dượng vào ngủ cùng và dùng tay mân mê khắp người..., đó là lần mẹ cháu đang đi chữa bệnh ở trong miền Nam vào tháng 4 năm 2010. Lần thứ 2, cháu đang nhổ tóc sâu cho dượng thì bất ngờ dượng ẵm cháu vào lòng… Tiếp đó, mỗi lần mẹ đi chợ, ăn cưới… thì dượng lại thực hiện hành vi tương tự với cháu”.

Nghĩ lại những lần bị cha dượng cưỡng hiếp, nét mặt của cháu Nguyễn (10 tuổi - tên nạn nhân đã được thay đổi) đầy vẻ sợ sệt. Nghe lời kể rất ngây ngô của đứa con thơ, nước mắt chị T.N cứ túa ra, thấm đẫm lá đơn tố cáo.

Sự việc được phát hiện vào tháng 10-2011 do cháu Nguyễn nói ra khi bị mẹ đánh vì tội lấy trộm tiền để mua quà. Trước hành vi thú tính của ông Chẫm, ngày 7-10-2011, chị Phan T.N đã viết đơn tố cáo đến Công an, Viện Kiểm sát huyện Hải Hà.

Theo kết quả giám định thì màng trinh của cháu Nguyễn đã bị rách (vết rách cũ). Ngày 24-10-2011, Công an huyện Hải Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội hiếp dâm trẻ em.

Ngày 28-10-2011, ông Vũ Bá Trường - Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra huyện Hải Hà có công văn trả lời gửi chị Phan T.N. Trong nội dung công văn, ông Trường khẳng định đây là vụ án mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên Công an huyện Hải Hà đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh xử lý.

Trong khi gần 5 tháng chờ sự việc được giải quyết thì 3 mẹ con chị Phan T.N liên tục bị Chẫm hăm doạ giết chết. Lo sợ Chẫm sẽ tiếp tục gây hại đến con, chị Phan T.N đã phải đưa 2 con đi thuê nhà bên ngoài để ở.

“Tôi vừa cắt mái tóc của mình được 700 nghìn để làm lộ phí đi gửi đơn kiến nghị đến cơ quan chức năng của tỉnh, mong sao vụ việc sớm được sáng tỏ” - chị Phan T.N nghẹn ngào nói.

Theo Hoàng Giang
Dân Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng