Cha dượng dùng kẹo dụ 2 con riêng để hiếp dâm

TPO - Sau mỗi lần hiếp dâm con riêng của vợ, cha dượng dùng kẹo để dụ dỗ hai bé gái ‘mua’ sự im lặng.

Trần Văn Tiền tại phiên tòa ngày 24/2. Ảnh: Tân Châu
Trần Văn Tiền tại phiên tòa ngày 24/2. Ảnh: Tân Châu

 Ngày 24/02/2016, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên xử phúc thẩm vụ án “Hiếp dâm trẻ em” với bị cáo là Trần Văn Tiền (SN 1967, ngụ tỉnh Bình Dương).

Trước đó, ngày 21/5/2015, TAND tỉnh Bình Phước đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Văn Tiền mức án 20 năm tù.

Theo bản án sơ thẩm,  Tiền chung sống  như vợ chồng với chị T từ năm 2006 cùng 3 con riêng của chị này trong đó cháu lớn sinh năm 2000, hai cháu còn lại sinh đôi năm 2003.

Lợi dụng việc chị T thường xuyên vắng nhà, Tiền dụ dỗ rồi nhiều lần thực hiện hành vị giao cấu với 2 trong 3 con riêng của chị T. Sau mỗi lần khi giao cấu, Tiền cho tiền, cho kẹo nhằm ‘mua’ sự im lặng của các cháu bé này.

Tháng 8/2014, một trong hai cháu bé kể sự việc lại cho bà ngoại nghe. Bà ngoại các cháu  báo cho chị T, rồi tố cáo hành vi hiếp dâm của Tiền với công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Ngày 15/08/2014, Công an thị xã Dĩ An bắt khẩn cấp Tiền và chuyển hồ sơ lên Cơ quan cảnh sát điều tra  CA Tỉnh Bình Dương để điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Sau bản án sơ thẩm, gia đình hai cháu bé kháng cáo đề nghị tăng mức án phạt đối với Tiền.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay (24/2), Tòa đã tuyên tạm hoãn phiên tòa để HĐXX xem xét làm rõ thêm những nội dung liên quan của vụ án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng