Cha mẹ vắng nhà, bé gái 5 tuổi bị ông lão sàm sỡ

Lợi dụng cha mẹ bé gái vắng nhà, ông lão đã sang nhà chơi và có hành vi sàm sỡ, quấy rồi tình dục đối với bé gái. Hành vi dâm ô của ông này bị cha bé gái phát hiện.


Tối 15/10, ông Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Vinh Hiền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế), xác nhận hiện cơ quan chức năng đang làm rõ hành vi dâm ô của một ông lão đối với bé gái 5 tuổi.

Theo đó, sáng 15/10 nhân lúc cha mẹ của bé Minh Nụ (5 tuổi) đi vắng, ông Nguyễn Văn Sinh (66 tuổi, trú cùng xã) đã sang nhà bé gái và có hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục.

Hành vi của ông Sinh bị cha của bé gái đi làm về phát hiện. Sự việc gia đình được trình báo lên cơ quan chức năng. Ông Sinh đã được mời lên trụ sở công an xã để làm việc.

Ông Lê Văn Dũ, Trưởng Công an xã Vinh Hiền, cho biết “ông Sinh đã được trả tự do về nhà. Công an xã đang chờ chỉ đạo của cấp trên để có hướng xử lý vì sự việc cũng... không quá nghiêm trọng”.

Trong khi đó thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc, cho biết công an huyện chưa nhận được thông tin liên quan đến vụ việc nêu trên.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng