'Chân dài' bán dâm cho khách nước ngoài trong tiệm hớt tóc

TPO - Để tránh bị phát hiện bên trong tiệm hớt tóc là tụ điểm mại dâm “tú bà” Trang xây dựng hệ thống phòng ở trên tầng lầu khá kiên cố, để cho khách và “đào”yên tâm vui vẻ.

Nữ nhân viên của tiệm hớt tóc VIP chuyên bán dâm cho khách nước ngoài bị bắt quả tang
Nữ nhân viên của tiệm hớt tóc VIP chuyên bán dâm cho khách nước ngoài bị bắt quả tang

> Mang thai 6 tháng vẫn 'mây mưa' với khách

Nữ nhân viên của tiệm hớt tóc VIP chuyên bán dâm cho khách nước ngoài bị bắt quả tang
Nữ nhân viên của tiệm hớt tóc VIP chuyên bán dâm cho khách nước ngoài bị bắt quả tang.
 

Chiều 22/7, Phó trưởng công an P. 4, Q. Tân Bình (TP.HCM) đại úy Lê Đình Quốc cho biết, đang tạm giữ hình sự “tú bà” Tăng Thị Thu Trang (34 tuổi, quê Long An) để điều tra về hành vi “tổ chức mua bán mại dâm” và lập biên bản xử phạt hành chính 8 gái mại dâm là nhân viên của tiệm hớt tóc do “tú bà” Trang điều hành.

Trước đó, vào lúc 16h30 cùng ngày, công an phường phối hợp với các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Q. Tân Bình đột kích vào tiệm hớt tóc VIP (số 12A đường Ba Vì, P. 4, Q. Tân Bình). Bắt quả tang một nữ nhân viên đang thực hiện hành vi bán dâm cho một khách mang quốc tịch Trung Quốc.

Các nữ nhân viên tiệm hớt tóc tại CQĐT
Các nữ nhân viên tiệm hớt tóc tại CQĐT.

Theo cơ quan công an, “tú bà” Trang mở tiệm hớt tóc VIP hoạt động khoảng 2 năm nay và chỉ bán dâm cho khách nước ngoài, mỗi lần nhân viên dẫn khách lên phòng “vui vẻ”, “tú bà” Trang thu 200 ngàn đồng/1 lượt. Và các nhân viên nữ khai giá bán dâm cho khách là 500 ngàn đồng/1 lượt (chủ yếu là khách nước ngoài).

Cơ quan điều tra cho biết, để che mắt cơ quan chức năng tại mỗi tầng lầu của tiệm đều được bấm khóa kỹ ngăn để không cho bất kỳ ai đi lên trên. Tại mỗi phòng cũng có ổ khóa riêng và đặt một giường nệm để “tiếp khách”.

Được biết tiệm hớt tóc này trước đây đã bị xử phạt hành chính vì kinh doanh không có giấy phép.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá