'Chân dài' karaoke khóc thút thít khi bị kiểm tra

Đang tiếp bia cho khách nước ngoài hát karaoke thì đoàn kiểm tra xuất hiện, nhiều nữ tiếp viên thút thít khóc vì vừa làm được vài ngày, chưa có hợp đồng lao động.

Nhiều nữ tiếp viên bị phát hiện sai phạm khi mỗi cô ngồi với một khách. Ảnh: Quốc Thắng/ Ngôi Sao
Nhiều nữ tiếp viên bị phát hiện sai phạm khi mỗi cô ngồi với một khách. Ảnh: Quốc Thắng/ Ngôi Sao

Rạng sáng 7/2, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP HCM bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Ngôi Sao trên đường Mạc Đĩnh Chi, phường Đa kao, quận 1, do tình nghi có sai phạm.

Tại các phòng được dán mờ gần hết cửa kính ở tầng cao nhất (7 và 8), nhiều nữ tiếp viên đang phục vụ khách nước ngoài ăn nhậu và hát karaoke bật dậy nháo nhào khi lực lượng chức năng bước vào.

Các cô gái độ tuổi đôi mươi thút thít khóc, nói rằng mới vào làm việc được vài ngày, lo sợ sai phạm khi chủ nhà hàng không trình được hợp đồng lao động.

'Chân dài' karaoke khóc thút thít khi bị kiểm tra - ảnh 1 Hơn hai mươi nhân viên không có hợp đồng lao động, một số cô khai chỉ mới làm vài ngày. Ảnh: Quốc Thắng/ Ngôi Sao
Khách sạn Ngôi Sao có 8 tầng, kinh doanh massage, karaoke, khách sạn, phòng trà. Riêng hai tầng cao nhất chỉ phục vụ khách nước ngoài.

Đoàn liên ngành đã lập biên bản 6 lỗi vi phạm của khách sạn này như: sử dụng số lượng nhân viên vượt quá quy định, kính phòng được dán mờ quá 50%, 23 nhân viên không có hợp đồng lao động…

Theo Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá