Chân dung kẻ cuồng tình sát hại thiếu nữ

Liên tiếp bị từ chối tình cảm, gã đàn ông 26 tuổi đâm chết cô gái tại shop quần áo rồi tự sát với suy nghĩ chỉ có cách này mới được ở bên nhau.

Phạm Văn Trưởng.
Phạm Văn Trưởng.

Phạm Văn Trưởng kéo áo lên "khoe" vết thương như hai con rết xếp thành hình vòng tròn - hậu quả của cú đâm tự sát bất thành khi anh ta bị bạn gái cự tuyệt tình cảm. Tự nhận mình rồ tình, "một khi đã yêu là quên cả lối về" và "sẵn sàng chết cho người mình yêu", song khi được hỏi: "Giờ có muốn chết nữa không?", Trưởng lắc đầu quầy quậy.

Phạm Văn Trưởng, trú tại thôn Trúc Khê, xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, câu chuyện tình đơn phương của anh ta được diễn tả trong sự bí bách của từng lời nói và hành động. 26 tuổi, Trưởng chưa có một mảnh tình vắt vai. Rồi Trưởng đem lòng yêu Vương Thị Hạnh (19 tuổi) - cô con gái của ông chủ trong thời gian anh ta làm thuê. Thời điểm đó, Hạnh đang học lớp 11 nên Trưởng không dám ngỏ lời, cứ thầm thương trộm nhớ.

Học xong phổ thông, Hạnh xin làm nhân viên bán quần áo cho một cửa hàng ở Hải Dương và Trưởng thường xuyên lui tới đây. Hạnh nhiều lần tâm sự với bà chủ cửa hàng rằng không có tình cảm với Trưởng nhưng anh ta cứ quyết liệt theo đuổi. Ngày lễ tình nhân 2016, Trưởng đem hoa và socola đến tặng nhưng bị Hạnh bỏ vào thùng rác. Nhiều lần Trưởng bị Hạnh thể hiện thái độ, chặn số điện thoại, chặn Facebook... Nhưng không bỏ cuộc, Trưởng dùng sim khác nhắn tin đe doạ sẽ giết Hạnh và người thân nếu cô cự tuyệt tình cảm với mình.

Ngày 5/6, Trưởng đi Cát Bà chơi cùng bạn bè trong công ty, trong lúc đi lang thang buổi tối đã mua con dao để trong túi. Ngày 6/6, anh ta đến nhà Hạnh nhưng không gặp "người trong mộng". Chán nản, Trưởng thuê một phòng nghỉ ở TP Hải Dương và cả đêm hôm đó anh ta không ngủ, nung nấu ý định sát hại Hạnh để cô mãi mãi thuộc về mình.

Trưởng dùng sim điện thoại khác nhắn tin cho Hạnh, đe dọa sẽ bắt cóc và giết các em nếu không đồng ý gặp anh ta. Lo sợ, Hạnh gọi điện cho mẹ, yêu cầu không cho các em đi chơi với Trưởng nữa, đề phòng bị sát hại.

Chân dung kẻ cuồng tình sát hại thiếu nữ  - ảnh 1 Vết thương do Trưởng tự đâm.

Sáng hôm sau, Trưởng tìm đến cửa hàng quần áo nơi Hạnh bán hàng tiếp tục bày tỏ tình cảm nhưng bị từ chối. Lập tức, Trưởng rút dao mua ở Cát Bà đâm liên tiếp vào cô gái. Sau khi gây án, Trưởng cầm dao đâm vào ngực trái tự sát. Nhưng vết thương chưa đủ sâu nên anh ta may mắn thoát chết. Hạnh tử vong trước khi được đưa đi cấp cứu.

Trưởng kể lại chuyện sát hại "người yêu" mà không hề tỏ thái độ hối hận hay buồn bã mà hay cười. Luôn nói "em rất nhớ Hạnh", "em rất ân hận" nhưng thái độ của Trưởng lại đang phản bội anh ta. Càng nói chuyện với Trưởng càng nhận ra, anh ta đang ngộ nhận mình cũng được yêu, và Hạnh mãi mãi là của anh ta chứ không thuộc về kẻ nào khác.

Trưởng bảo Hạnh là mối tình đầu của mình vì bản thân rất khó yêu. Vì vậy khi bị Hạnh liên tiếp từ chối và nghe nói cô người yêu thì Trưởng không kiềm chế được sự ích kỷ. "Hạnh không yêu em nhưng dù thế nào em cũng vẫn yêu cô ấy", Trưởng khép lại cuộc trò chuyện trong trại giam.

Theo Cảnh Sát Toàn Cầu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá