Chân dung thầy luyện thi bắt cóc nữ sinh vào nhà nghỉ

Chiều 22/7, tại nhà riêng cũng là nơi Hoàng tổ chức dạy học vẫn có học sinh đến “lớp”. Các học sinh không hay biết “thầy giáo” vừa bị CQCA bắt quả tang về hành vi dùng súng “tống tình” một nữ sinh.

Đối tượng Trần Tuấn Hoàng
Đối tượng Trần Tuấn Hoàng

> Thầy giáo bắt cóc, tống tình nữ sinh trong nhà nghỉ

Đối tượng Trần Tuấn Hoàng
Đối tượng Trần Tuấn Hoàng.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 21/7, PC 45 CA TP Hải Phòng bắt quả tang Trần Tuấn Hoàng (SN 1982, HKTT tại nhà số 125/80 Lê Lai, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền) đang dùng súng colt để “uy hiếp” nữ sinh Nguyễn.T.H (SN 1995, HKTT quận Lê Chân) tại phòng 501, khách sạn Kim Thoa - đường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền.

Tại hiện trường, CA TP Hải phòng đã thu giữ được khẩu súng colt cùng 6 viên đạn và dây nilon, những công cụ để Hoàng thực hiện hành vi bắt cóc, tống tình nữ sinh.

Người nhà Trần Tuấn Hoàng cho hay, sau khi tốt nghiệp Đại học Hải Phòng, Hoàng không xin làm việc tại các trường học mà dậy thuê cho các trung tâm luyện thi trên địa bàn Hải Phòng.

Thời gian gần đây, Hoàng cùng người anh họ mở lớp ôn thi đại học ngay tại nhà riêng của vợ chồng Hoàng. Hoàng đảm nhận dạy hai môn toán, lý.

Cô giáo Nguyễn Thanh H, giáo viên trường PTTH chuyên Trần Phú, hàng xóm của Hoàng cho hay, mặc dù là giáo viên nhưng cô H không có nhiều học sinh đến học thêm như anh em của Hoàng. Hàng ngày, anh em Hoàng chia ca, chia lớp, dạy bổ túc cho học sinh từ sáng đến đêm.

Bà Hoàng Thị H, hàng xóm của vợ chồng Hoàng cho hay, vợ chông Hoàng sống rất chan hòa với mọi người, Hoàng sẵn sàng dạy miễn phí cho học sinh quanh khu vực này.

Tiếng “thầy” Hoàng luyện thi đại học “mát tay” đã thu hút không ít sĩ tử là học sinh các trường học nổi tiếng trên địa bàn Hải Phòng, trong đó có Nguyễn.T.H, nữ sinh Trường PTTH chuyên Trần Phú.

Tại CQCA, Trần Tuấn Hoàng khai nhận, Hoàng có tình cảm với cô nữ sinh này. Chuyện tình cảm của Hoàng với cô nữ sinh đã đến tai bố mẹ, bị gia đình ngăn cản nhưng cô gái vẫn lén đi chơi với Hoàng.

Chị Nguyễn H. S, người nhà của Hoàng cho hay, trước khi xảy ra sự việc, bố mẹ cô gái đã nhiều lần gặp người thân của Hoàng để đề nghị Hoàng chấm dứt quan hệ tình cảm với con mình. Theo chị S, kể từ khi Trần Tuấn Hoàng bị bắt, bố mẹ T.H đã tắt điện thoại di động, gia đình Trần Tuấn Hoàng không thể liên hệ được với gia đình T.H để tìm hiểu thêm sự việc.

Tối 21/7, sau khi biết T.H vừa kết thúc kỳ thi đại học, trở về Hải Phòng, Trần Tuấn Hoàng đã hẹn nữ sinh này ra khu vực siêu thị Ánh Dương - dải vườn hoa trung tâm TP Hải Phòng để tâm sự. T.H đã từ chối, Trần Tuấn Hoàng liền rủ cô vào phòng 501, khách sạn Kim Thoa để tâm sự.

Nhân viên khách sạn Kim Thoa cho biết, Trần Tuấn Hoàng vào phòng trước, T.H đi xe đạp điện đến sau. Khoảng 10 phút sau khi cả hai vào trong phòng nghỉ, lực lượng CA TP Hải Phòng đã ập vào bắt quả tang Hoàng đang có hành vi dùng súng quân dụng đe dọa nữ sinh này. Người này còn cho biết thêm, đây không phải lần đầu tiên Hoàng và cô nữ sinh đến thuê phòng tại khách sạn này.

Lãnh đạo trường PTTH chuyên Trần Phú cho biết, T.H là học sinh có học lực khá của nhà trường. Hàng ngày, T.H được mẹ đưa đón tới trường. Sau khi xảy ra sự việc, các thầy cô của T.H cũng không liên hệ được với nữ sinh này.

Lãnh đạo Phòng CSĐT CA TP Hải Phòng cho biết, Cơ quan CSĐT đang củng cố chứng cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện điều tra hành vi dùng súng, đe dọa giết nữ sinh của thầy giáo Trần Tuấn Hoàng.

Theo Nam Khánh
Pháp luật&Xã hội

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá