Cháu bé 3 tuổi bị bác ruột giết dã man

TP - Khoảng 10 giờ sáng ngày 19/3/2008, tại thôn Đồng Bon, xã Cao Dương (Kim Bôi, Hòa Bình), cháu Đỗ Ngọc Chương (3 tuổi) đã bị bác ruột là Đỗ Thị Hường giết rất dã man.

Sau khi đi làm về, bố mẹ cháu Chương không thấy con liền hỏi chị gái Đỗ Thị Hường vì trước đó đã nhận ở nhà trông cháu. Hường bảo với hai em rằng, cháu Chương đang nằm ngủ ở trên giường. Tuy nhiên, khi giở chăn ra thì thấy trên người Chương be bét máu.

Được biết, Đỗ Thị Hường sinh năm 1972. Tháng 6/2007, Hường được môi giới cho đi xuất khẩu lao động Thái Lan nhưng thực chất là bị lừa bán vào nhà thổ. Tháng 12/2007, Hường bỏ trốn về tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 6/1 (âm lịch), Hường về quê cùng với gia đình. Khi về quê, Hường có biểu hiện không bình thường. Đến sáng ngày 19/3/2008, chẳng biết vì lý do gì đã giết cháu ruột của mình.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Kim Bôi đã đến hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi. Hiện, Đỗ Thị Hường đã bị công an bắt giữ. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá