Cháu trưởng công an bị phạt 1,5 triệu vì đánh phụ nữ

Ngày 29/5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã có quyết định xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khoẻ người khác đối với Nguyễn Trần Vĩnh Khang - nam thanh niên đánh cô gái trong quán bánh xèo gây xôn xao dư luận Đà Nẵng hồi đầu tháng 4 vừa qua.

Chị Như - người bị Khang đánh trong quán bánh xèo đã được giám định thương tích, kết quả thương tích 4%
Chị Như - người bị Khang đánh trong quán bánh xèo đã được giám định thương tích, kết quả thương tích 4%
Quyết định xử phạt hành chính đối với nam thanh niên nói trên được đưa ra sau khi có kết quả giám định thương tích của Nguyễn Thị Quỳnh Như (cô gái bị Khang đánh trong quán bánh xèo) là 4%.
Trước đó, như đã thông tin, tối 8/4, chị Trần Thị Quỳnh Như (32 tuổi, trú quận Thanh Khê) cùng em dâu đến ăn bánh xèo trên đường Phạm Cự Lượng. Thời điểm này, thấy quán đông khách nên em dâu chị Như tự phục vụ để hai chị em cùng ăn.
 Lúc này, Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) ngồi bàn bên cạnh cùng bạn gái cho rằng hai người phụ nữ vào sau mà lại giành bánh xèo trước nên tỏ ra bực tức.
 Thấy Khang phản ứng, chị Như nói nhường đĩa bánh cho Khang và bưng qua bàn nam thanh niên này. Tuy nhiên khi chị Như vừa đi về chỗ ngồi thì bất ngờ bị Khang đấm liên tiếp vào mặt.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng