DMCA.com Protection Status

Châu Việt Cường khai gì tại cơ quan công an

TPO - Quá trình sử dụng ma túy, Châu Việt Cường và chị H bị sốc, rơi vào tình trạng “phê ma túy”. Cường gọi H là bà cô tổ, còn H thì gọi Cường là con, hai đối tượng chắp tay lạy nhau. Cường nghĩ H bị ma nhập nên chạy xuống lấy tỏi của bà bán tỏi ở cầu thang, đè chị H ra và nhét tỏi vào miệng...

Sau khi tỉnh cơn "ngáo", tại cơ quan công an, bước đầu ca sỹ Châu Việt Cường khai nhận, rạng sáng 5/3, sau khi đi biểu diễn ở khu công nghiệp Đồng Văn, tỉnh Hà Nam về, Cường đón ca sỹ Nam Khang (tức Đoàn Quý Nguyên, SN 1985)  đi ăn, sau đó cả hai đến nhà Thế ở phòng 208, tập thể 2,1 ha, ngõ 2 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình. Tại đây, Cường bỏ ma túy đá dạng (Ketamine) ra cho cả ba cùng sử dụng.

Đến 3h30 phút, Nguyên gọi cho Đ.P.A (SN 1995, ở Sơn La) và P.A rủ thêm chị H cùng đến phòng ở của Thế. Tại đây, cả nhóm tiếp tục sử dụng ma túy và cùng nhau quan hệ tình dục.

Đến 7h sáng hôm sau, các đối tượng tiếp tục sử dụng ma túy lần 3. Tuy nhiên, lần này không có mặt của Nam Khang vì người này đã đi Thái Bình để biểu diễn từ sáng sớm.

Quá trình sử dụng ma túy, Châu Việt Cường và chị H bị sốc, rơi vào tình trạng “phê ma túy”. Cường gọi H là bà cô tổ, còn H thì gọi Cường là con, hai đối tượng chắp tay lạy nhau.

Cường nghĩ H bị ma nhập nên chạy xuống lấy tỏi của bà bán tỏi ở cầu thang, đè chị H ra và nhét tỏi vào miệng. Thấy vậy, Thế và P.A can ngăn nhưng không được thì bỏ ra ngoài cửa, sau đó Cường cầm hai điện thoại chạy ra khỏi nhà và xuống tầng 1 kêu gào.

Quá trình điều tra cho thấy, trong lúc phê ma túy, ngoài việc tự lấy tỏi nhét vào mồm nạn nhân thì Cường còn bảo Thế nhờ hai thầy cúng là Phạm Văn T (SN 1981) và Phạm Thị Q (SN 1985) cùng trú tại Ninh Bình lên làm lễ trừ tà.

Khoảng 10h 45 ngày 5/3, khi 2 thầy cúng có mặt tại căn hộ trên, thấy nhóm Cường có biểu hiện phê ma túy, đồng thời phát hiện chị H đã tử vong nên vội vàng chạy ra ngoài đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Những vụ ngáo đá giết người tình rúng động dư luận

Nhiều vụ án mạng giết người tình xảy ra  sau khi sử dụng ma túy, mới đây nhất là vụ án cô gái tử vong tại ngôi nhà thuộc phường Cống Vị (Ba Đình, Hà Nội), có liên quan tới ca sĩ Châu Việt Cường, xảy ra ngày 5/3.

Bạn ngăn vẫn quyết đi chơi cùng Châu Việt Cường, 9X chết tức tưởi

Mặc dù người chị thân thiết đã ngăn cản không cho đi nhưng H. vẫn tới chơi cùng nhóm của ca sĩ Châu Việt Cường dẫn tới hậu quả đau lòng.

Vì sao nam ca sĩ Châu Việt Cường nhét 33 nhánh tỏi làm nữ 9X tử vong?

Ảo giác do dùng ma túy, Châu Việt Cường nghĩ H. bị ma nhập nên nhét tỏi vào mồm khiến nữ 9X tử vong. Khám nghiệm tử thi, cảnh sát tìm thấy 33 nhánh tỏi gây tắc phế quản nạn nhân.

Hành vi của ca sĩ Châu Việt Cường cấu thành tội Vô ý làm chết người?

Theo luật sư Giang Hồng Thanh, mặc dù có hành vi trực tiếp nhưng Châu Việt Cường không có ý thức tước đoạt sinh mạng 9X và không có lý do, mục đích làm việc này. Hành vi của Cường cấu thành tội: Vô ý giết người, theo Điều 128 Bộ luật Hình sự.

Ca sĩ Châu Việt Cường: Ngáo đá dùng tỏi cứu bạn khiến nữ sinh tử vong

Sau khi cùng nhóm bạn sử dụng chất kích thích (nghi ma túy) tại nhà bạn ở phường Cống Vị (quận Ba Đình), ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, SN 1984, ở Hà Trung, Thanh Hóa)  bị ảo giác nên dùng  tỏi rắc quanh phòng và nhét củ tỏi nguyên vỏ vào miệng H. dẫn đến tử vong.

Ca sĩ Châu Việt Cường nghi liên quan tới cái chết của cô gái 20 tuổi

Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, TP Hà Nội) cho biết, Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, SN 1978, ở Hà Trung, Thanh Hóa) đang bị điều tra về cái chết của một người phụ nữ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng