Chạy công an, ba con bạc rơi từ tầng năm

TPO - Đang say sưa sát phạt thì cảnh sát ập vào khiến 12 con bạc bỏ chạy toán loạn ra phía lan can. Bất ngờ lan can gãy, ba người rơi từ tầng 5 xuống...

Chung cư K300 – hiện trường con bạc ngã do đu lan can
Chung cư K300 – hiện trường con bạc ngã do đu lan can

> Sới bạc ở Bắc Ninh: Vay 100 triệu chịu lãi năm triệu/ngày

> Biến xe khách thành sới bạc di động

Chung cư K300 – hiện trường con bạc ngã do đu lan can
Chung cư K300 – hiện trường con bạc ngã do đu lan can.

Khoảng 16h chiều hôm nay (10-1), nhận được tin báo từ quần chúng, Công an Q. Tân Bình có mặt tại lầu 4, lô 1A chung cư K300, đường Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM để vây bắt các con bạc.

Khi các trinh sát ập vào, khoảng 12 người vẫn đang say sưa sát phạt hoảng hốt chạy toán loạn ra ban công, leo lên lan can của chung cư hòng thoát thân buộc lực lượng chức năng phải nổ súng bắn chỉ thiên.

Đa số các những người có hành vi tham gia vào đánh bạc đã giơ tay đầu hàng thì bất chợt 3 người trong số đó đã bỏ chạy ra lan can hòng trèo xuống dưới thoát thân nhưng bất ngờ lan can gẫy khiến ba con bạc rơi từ tầng 5 xuống đất. Được biết một người tử vong tại chỗ, một người chết trên đường cấp cứu còn một người đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện danh tính 2 đối tượng tử vong chưa được xác định rõ. Theo người dân sống tại chung cư cho biết, 2 người bị tử vong tên Như (44 tuổi) và Thương (40 tuổi) đều là người Nam Định.

Tới 20h tối cùng ngày, các con bạc còn lại được giải về Công an Q. Tân Bình để tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá