Chém cổ chồng vì đưa 'vợ bé' về nhà đòi sống chung

TPO - Chồng đưa 'vợ bé' về nhà đòi sống chung, nhưng Thắm không đồng ý. Hai bên xảy ra cãi vã, Thắm bị chồng đánh vào mặt. Tức giận, Thắm lấy dao chém cổ chồng, khiến nạn nhân tử vong.

Thắm bị tuyên phạt 8 năm tù
Thắm bị tuyên phạt 8 năm tù

Ngày 9/1, TAND TPHCM đã mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Ngô Thị Hồng Thắm (28 tuổi, ngụ tại TP.HCM) 8 năm tù giam về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Thắm và Nguyễn Thanh Tuấn chung sống với nhau như vợ chồng tại huyện Bình Chánh. Năm 2011, hai người mới làm giấy đăng ký kết hôn và đã có với nhau một mặt con.

Khoảng năm 2012, Thắm và Tuấn thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Đỉnh điểm là vào cuối năm đó, Thắm nghi ngờ Tuấn có vợ bé. Có lần Tuấn chửi và đánh đuổi Thắm ra khỏi nhà. Lúc đó, Thắm về nhà mẹ ruột sống hơn 1 tháng rồi mới về nhà.

Tối ngày 15/12/2012, Tuấn đưa Trần Nhật Trúc T. về nhà, giới thiệu là vợ bé và đề nghị Thắm cho sống chung với người phụ nữ trên. Thắm không đồng ý, Tuấn và người phụ nữ kia bỏ đi.

Khoảng 10h ngày 16/12, khi Tuấn quay về nhà, Thắm năn nỉ chồng không đưa người phụ nữ kia về sống chung. Nhưng Tuấn không đồng ý nên hai vợ chồng lại xảy ra cãi vã. Tuấn đánh vào mặt Thắm 2 cái.

Tức giận, Thắm xuống nhà bếp lấy con dao chặt xương cầm lên phòng ngủ và chém một nhát vào cổ bên trái Tuấn khi anh này đang ngồi bấm điện thoại.

Tuấn đứng dậy định đánh trả, Thắm chém thêm một nhát vào cổ bên trái của Tuấn.

Tuấn gục xuống nền nhà. Thắm đem con dao bỏ vào bồn rửa chén rồi đưa con tới nhà mẹ ruột. Sau đó, Thắm đến cơ quan Công an đầu thú.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá