Chém vợ gần chết rồi bỏ mặc giữa đường tới công an đầu thú

TPO - Thấy vợ đang trên đường đi làm, Tùng đuổi theo rồi trút 'mưa dao' lên người vợ khiến nạn nhân gục bất tỉnh giữa đường. Gây án xong, kẻ ác phu đến công an đầu thú.

Chị T hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.
Chị T hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Chiều 19/11, sau khi đuổi, chém vợ bị đa chấn thương xong, Nguyễn Tiến Tùng (SN 1985) trú tại thôn Đông Mỹ, xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đến cơ quan công an để đầu thú.

Thông tin ban đầu được biết, lúc 13h30 phút ngày 19/11, chị K.T.T (vợ của Tùng) đang trên đường từ nhà sang xã Thiệu Giang (huyện Thiệu Hóa) để làm thuê. Khi chị T gần đến nơi làm thì Tùng đuổi theo phía sau, rồi dùng dao chém nhiều nhát vào người, bất tỉnh.

Chị T may mắn được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu hiện đang trong tình trạng hôn mê. Còn Tùng sau đó đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, Tùng và chị T cưới nhau đã được 5 năm. Hai vợ chồng từng có thời gian đi làm trong các tỉnh ở phía Nam. Sau khi về quê, thời gian gần đây vợ chồng chị T thỉnh thoảng có lời qua tiếng lại với nhau.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, giải quyết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá