Chém vợ, lĩnh tám năm tù

TPO -Ngày 14-12, TAND TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) tuyên phạt Nguyễn Văn Chẳng (49 tuổi, quê Đồng Tháp) tám năm tù về tội “Cố ý gây thương tích” và buộc bồi thường 49 triệu đồng cho bị hại (vợ của Chẳng).

Sau khi ly hôn người vợ đầu, Chẳng quen chị Trần Thị Ngọc Điệp (38 tuổi), chung sống với chị Điệp và có một con trai nhưng không đăng ký kết hôn.

Năm 2010, Chẳng quen người phụ nữ khác và thường về nhà chửi mắng, đánh đập chị Điệp. Có lần, Chẳng lái xe máy tông thẳng vào chị Điệp, gây thương tích.

Không thể tiếp tục chung sống với Chẳng, chị Điệp thuê ở chỗ khác và xin làm việc tại một quán ăn trên đường Phan Bội Châu, phường 2, TP Vũng Tàu để có tiền nuôi con. Do nợ nần và không có việc làm, Chẳng muốn quay về sống chung nhưng chị Điệp không đồng ý.

19 giờ ngày 4-4-2011, Chẳng mang theo một con dao tới quán ăn nơi chị Điệp làm việc, xông thẳng vào bếp, chém liên tiếp tám nhát, gây thương tích cho chị Điệp với tỷ lệ 58 %. Sau khi gây án, Chẳng bỏ trốn về quê Đồng Tháp nhưng không thoát.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá