Chị môi giới cho em bán dâm

Ngày 2/1/2009, cơ quan CSĐT - CAH Thanh Trì đã khởi tố bị can đối với Trần Thị Quảng. Trần Thị Quảng đã môi giới cho em gái của mình bán dâm cho khách.

Trần Thị Quảng (SN 1986) trú ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc, hiện tạm trú ở đội 7, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì bị khởi tố bị can về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Nhận được thông tin phản ánh của nhân dân về quán cà phê mới “mọc” lên ở đội 7, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì có biểu hiện chứa chấp hoạt động mại dâm, Đội CSPT xã về ANTT - CAH Thanh Trì đã khẩn trương xác minh, xác định chủ quán là Trần Thị Quảng (SN 1986) có hộ khẩu thường trú ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc, hiện thuê nhà ở xã Ngọc Hồi đã mở quán cà phê ở nơi tạm trú.

Theo tài liệu trinh sát thu thập, khi khách có nhu cầu “giải trí”, Quảng đã thỏa thuận tiền mua dâm là 100.000 đồng/lượt, sau đó môi giới cho em gái là Trần Thị Đông (SN 1990) bán dâm cho khách ngay tại căn phòng bên trong của quán.

Nếu có đông khách, ngoài môi giới cho em gái cùng với khách đến nhà nghỉ để “vui vẻ”, Quảng còn trực tiếp “chiều” khách ngay tại quán. Để đối phó với cơ quan công an, quán cà phê của Quảng luôn cửa đóng then cài trong thời điểm tiếp khách...

Chiều 28-12-2008, lực lượng trinh sát phát hiện 2 khách nam giới vào quán cà phê của Quảng. Sau đó, cửa quán được đóng lại. Nhận định đối tượng đã hoạt động, tổ công tác đã tập kích vào quán cà phê theo lối cửa sau, phát hiện Quảng đang chuẩn bị quan hệ tình dục với Nguyễn Xuân Toàn, trú ở huyện Thanh Trì, 1 trong 2 khách nam giới vào quán lúc trước.

Củng cố tài liệu, các chiến sỹ công an đã làm rõ em gái Quảng là Trần Thị Đông vừa bán dâm cho Đỗ Anh Tuấn, trú ở huyện Thanh Trì, là người cùng đi với Toàn.

Qua đấu tranh, các chiến sỹ công an được biết, trước đó, ngày 26-12-2008, Toàn và Tuấn đã đến quán cà phê của Quảng đặt vấn đề “thư giãn vui vẻ”. Sau khi thỏa thuận tiền mua dâm 100.000 đồng/lượt, Quảng bảo Đông cùng với Toàn đi sang một nhà nghỉ ở xã Ngọc Hồi để bán dâm, còn Quảng trực tiếp bán dâm cho Tuấn ngay tại quán.

CAH Thanh Trì đã lập biên bản phạm pháp quả tang hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm của Trần Thị Quảng để truy tố trước pháp luật; xử lý phạt hành chính 200.000 đồng đối với Trần Thị Đông về hành vi bán dâm, phạt tiền 750.000 đồng đối với Nguyễn Xuân Toàn, Đỗ Anh Tuấn về hành vi mua dâm.

Theo Thu Ba
An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá