Chia tay, nam thanh niên dọa tung clip nóng để 'tống tình' người yêu

TPO - Phát hiện bạn trai còn qua lại với người yêu cũ nên cô gái đã chủ động chia tay. Tuy nhiên, người này không đồng ý và đe dọa tung clip nóng của cả 2 lên mạng xã hội để cưỡng dâm người yêu.

Chiều 7/9, Công an huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp cho biết, vừa qua, một cô gái 18 tuổi đã đến trình báo việc bị người yêu là Lê Công Hiếu (26 tuổi, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) tống tình bằng những clip nóng.

Được biết, cách đây 4 tháng, cô gái này quen biết với Hiếu qua mạng xã hội và cả 2 nảy sinh tình cảm nên đã nhiều lần thuê khách sạn để quan hệ. Những lúc như vậy, Hiếu thường dùng điện thoại để quay lại cảnh nóng của mình và người yêu.

Đến khoảng tháng 8/2018, phát hiện Hiếu vẫn còn qua lại với người yêu cũ nên cô gái đã chia tay với y. Tuy nhiên, sau đó tên này đã nhiều lần dọa sẽ tung clip nóng để ép người tình phải “phục vụ”.

Vụ việc nhanh chóng được gia đình cô gái phát hiện và yêu cầu phải chấm dứt. Do đó, đã gửi những clip nói trên cho mẹ của người yêu xem, rồi dọa sẽ phát tán lên mạng xã hội.

Qua làm việc tại cơ quan Công an huyện Tam Nông, Hiếu thừa nhận hành vi tống tình của mình.

Hiện hồ sơ vụ án đang chuyển cho Công an TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để điều tra xử lí, vì sự việc xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng