Chiêu giấu ma túy tinh vi định qua mặt 141

TPO - Khi xe máy bị dừng xe kiểm tra, người đàn ông ngồi phía sau không đội mũ bảo hiểm liền lẩn trốn. Kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trong lòng bàn tay người này có dán băng dính một gói tinh thể màu trắng.

Gói ma túy đá được dán băng dính trong lòng bàn tay bị tổ công tác phát hiện.
Gói ma túy đá được dán băng dính trong lòng bàn tay bị tổ công tác phát hiện.

Vào 16h ngày 26/2, tổ công tác Y12/141 (Công an TP Hà Nội) do Thượng úy Trần Ngọc Trung làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ trên đường Phạm Văn Đồng phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe máy BKS 34P5 – 3790 nên dừng xe kiểm tra do người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm.

Lập tức, người đàn ông ngồi sau đi lẫn vào đám đông và có biểu hiện bất thường. Tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính người này và phát hiện có gói nylon chứa tinh thể màu trắng được dán băng dính đen vào lòng bàn tay.

Đấu tranh tại chỗ, người này thừa nhận đó là ma túy đá vừa mua 200.000 đồng mang về sử dụng. Ngay lập tức người người đàn ông được bàn giao cho Công an phường Cổ Nhuế 1.

Tại đây người này khai tên Nguyễn Xuân Tùng (Sn 1976, ở huyện Hoài Đức, TP Hà Nội). Tùng có 1 tiền án tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, bị phạt 8 tháng tù giam. Người điều khiển xe là Đào Thanh Tùng (SN 1981, ở quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá