Cho bạn đồng tính sờ 'của quý' rồi giết cướp tiền

TPO-Lộc để cho Hải sờ 'của quý' của mình rồi thò tay vào túi xách của Hải để lấy tiền. Tưởng anh Hải có nhiều tiền, Lộc nổi lòng tham và giết anh Hải để chiếm đoạt số tiền trên.

Bị cáo Võ Quang Lộc
Bị cáo Võ Quang Lộc

Ngày 7/11, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm, tuyên phạt tù chung thân đối với bị cáo Võ Quang Lộc (SN 1982), trú tại thôn 3, xã Ea Hu, huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) về tội "giết người" và "cướp tài sản".

Theo cáo trạng, Lộc biết anh Nguyễn Phú Hải (SN 1986 – làm nghề bán vé số dạo, cùng trú tại xã Ea Hu) có vấn đề về “tình cảm” nên nhiều lần rủ Hải ra khu vực vắng người để lợi dụng trộm tiền. Khoảng 21 giờ 30, ngày 29/4 Lộc dùng điện thoại gọi Hải ra thác Suối Đá chơi. Trong lúc ngồi tâm sự với nhau, Lộc để cho Hải sờ 'của quý' của mình, còn Lộc mò tay vào túi xách của Hải để lấy tiền.

Phát hiện trong túi ni lông của Hải có một cọc dày, tưởng là tiền nên Lộc nảy sinh ý định giết người để cướp tài sản. Lợi dụng lúc nạn nhân không để ý, Lộc dùng gậy gỗ vụt vào người Hải, rồi dùng tay dìm Hải xuống suối cho đến chết. Về nhà, Lộc phát hiện trong bao ni lông chỉ có 243 tờ vé số (trị giá 2.340.000 đồng) chứ không phải là tiền.

Lê Kiến

Viết

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá