Cho bé gái chăn vịt sử dụng ma túy rồi giao cấu

TPO - Sáng 16/6, TAND TP. Cần Thơ mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Trần Thiện Chơn (22 tuổi, ngụ xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ) và tuyên y án sơ thẩm xử phạt bị cáo Chơn 1 năm 3 tháng tù về tội giao cấu với trẻ em.

Bị cáo Chơn tại phiên tòa.
Bị cáo Chơn tại phiên tòa.

Theo bản án sơ thẩm của TAND huyện Cờ Đỏ xét xử ngày 14/4/2017, vào khoảng 23 giờ ngày 24/11/2016, Trần Thiện Chơn và Lê Văn Mạnh đang sử dụng ma túy tại nhà của Chơn thì Đoàn Thị Th. (16 tuổi, ngụ cùng địa phương) gọi điện thoại cho Chơn hỏi xin ma túy để sử dụng. Chơn đồng ý và đi rước Th. về nhà Chơn.

Đến nhà, Chơn và Th. vào phòng của Chơn sử dụng ma túy, Mạnh qua phòng kế bên ngủ. Cả 2 dùng ma túy được khoảng 30 phút thì quan hệ tình dục, sau đó tiếp tục sử dụng ma túy. Khoảng 2 giờ sáng ngày 25/11/2016, Chơn và Th. đến nhà trọ Hữu Ngọc để tiếp tục sử dụng ma túy.

Ngày 28/11/2016, Th. kể lại việc quan hệ tình dục với Chơn cho mẹ là Lê Thị Kim Ph. biết. Bà Ph. đã trình báo công an địa phương. Tại cơ quan điều tra, Chơn đã thừa nhận mọi hành vi của mình.

Tại tòa, Chơn khai quen biết Th. trong lúc đi giữ vịt chung cách đây 2 năm (bị cáo làm nghề giữ vịt thuê) và cho Th. sử dụng ma túy và quan hệ tình dục với Th.. Chơn đã đồng ý bồi thường cho Th. 20 triệu đồng nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá