Cho đi nhờ xe, người đàn ông bị đánh nhập viện

TPO - Sau tiệc tất niên, ông Phổ cho một thanh niên trong quán đi nhờ xe nhưng bất ngờ bị đối tượng này dùng gạch đánh vào đầu, mặt, dùng dao đâm vào ngực và lưng.

Ông Phổ điều trị tại bệnh viện.
Ông Phổ điều trị tại bệnh viện.

Ngày 16/1, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết đã tiếp nhận đơn của ông Võ Phổ (SN 1987, ngụ xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) phản ánh về việc ông bị một người lạ mặt đánh và dùng dao đâm vào lưng trước đó. Hiện cơ quan Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo ông Phổ, tối 14/1, ông cùng một số bạn bè tổ chức tất niên tại một quán ở thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Đến 20h cùng ngày, sau tan tiệc, một thanh niên trong quán xin nhờ đi cùng xe về nhà. Khi đến khu vực cầu Tam Giang (xã Tam Giang, huyện Núi Thành) thì thanh niên này bảo ông Phổ rẽ xe vào khu vực vắng dọc sông Trường Giang rồi dùng gạch đập vào đầu và đánh vào mặt và dùng dao đâm hai nhát vào phần lưng khiến ông bất tỉnh. Sau đó, nạn nhân được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng đa chấn thương.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá