Chợ “gay” ở thị xã Tân An

Thị xã Tân An (Long An) hiện có khoảng 200 người đàn ông mắc bệnh chuyển đổi giới tính, thường được gọi là “gay” và họ thường tìm đến với nhau...

Dần dần họ tìm đến các nam học sinh ở các trường trung học, và đang gây ra những hậu quả khôn lường cho những thiếu niên mới lớn nơi đây.

Ban đầu hình thành những đường dây săn tìm, móc nối các học sinh trung học cho các gay. Những học sinh tràn đầy sinh lực, đang tuổi ham bắt chước, tập tành ăn chơi nên cần tiền, còn các “gay” sẵn tiền mà thiếu “tình”. Dần dần đã hình thành một “chợ đầu mối” trước cổng Trung tâm Bưu chính viễn thông.

Sơ khai, chợ chỉ họp vào tối thứ 7 và Chủ nhật, ngày lễ, nhưng sau đó các học sinh cần tiền tiêu xài nên có mặt liên tục và chợ cũng hoạt động liên tục suốt tuần.

Ông T, chủ một nhà thuốc tây ở thị tứ cách thị xã Tân An 6 cây số là một khách hàng thường xuyên của “chợ đầu mối”, ông cũng là “gay” vừa đi kiếm bạn cho mình vừa kiếm bạn cho các “gay” khác. Tối nào ông cũng rảo xe một vòng qua chợ.

Ông chạy xe chầm chậm rồi nháy mắt cho chú nhóc nào thì người đó được chọn, khi ông vọt xe đi chú ta cũng vọt theo đến nhà trọ hoặc khách sạn. Từ đó có thể chuyển đến những “bãi đáp” khác nữa là các tiệm tạp hoá, quán giải khát hoặc đại lý tiêu thụ hàng hoá...

Mỗi cuộc các chú bé được trả 100.000 đồng kèm thêm gói quà có giá trị tương đương là áo quần, giày dép, các điện thoại di động, nếu qua đêm thì trọn gói 500.000 đồng. Tuy nhiên, đây là giá bình quân, còn cụ thể có thể nhiều hay ít tuỳ thuộc vào tâm trạng của các gay.

“Gay” cũng thích đổi món, ít kéo dài quan hệ với một người nào. Cho nên thị trường cung cấp đang có chiều hướng mở rộng và đã hình thành thêm một số điểm ở huyện như khu vực cầu Xây ở huyện Thủ Thừa vào các tối thứ 6, thứ 7.

Cũng có một số học sinh được “gay” quyến luyến sâu đậm do nảy sinh tình cảm gì đó. Đã có người được “gay” bỏ hàng chục triệu đồng rủ đi du lịch bên Thái hoặc Singapore. Bình thường, thèm ăn nhậu những học sinh ham tiền này lại nhấc điện thoại gọi cho “gay”.

Những học sinh lúc đầu thường quan niệm “không có gì để mất” mà dễ kiếm tiền nên không đắn đo lao vào các mối quan hệ phiêu lưu. Thực tế sa vào chơi bời, ăn nhậu mới thấy hậu quả: Sức khoẻ suy sụp, học hành sút giảm...

Một người dân ở phường 4 (TX Tân An) cho biết: “Thấy thằng em học lớp 11 đi suốt đêm, học hành biếng nhác tôi mới để ý theo dõi thì gặp nó và một đứa bạn trần như nhộng nằm bên một “gay” chừng 40 tuổi. Cả nhà tá hoả tam tinh, phải tổ chức quản lý nó chặt chẽ”. Cá biệt, có chú bé đi với “gay” rồi cũng trở thành “gay” lúc nào không hay.

Đây là tệ nạn mới ở TX Tân An mà các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp ngăn chặn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá