Cho thuê khách sạn để lắc và xem phim sex

Nhân viên khách sạn Hải Đăng cho khách mượn DVD để vừa lắc vừa xem phim… sex, mang giấy bạc lên tận phòng để “thượng đế” hít… heroin. Có khách ở liền 4 ngày để lắc cho hết thuốc.

Tang vật (trái) thu được Khách sạn Hải Đăng
Chiều 21/8, công an đã lấy lời khai ban đầu của các đối tượng bị bắt quả tang trong khi lắc và xem phim sex tại khách sạn Hải Đăng, số 149/3X Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TPHCM.

Theo lời thừa nhận ban đầu của Phạm Văn Lâm, tiếp tân khách sạn Hải Đăng, mặc dù biết các những vị khách đến thuê phòng để lắc và xem phim sex, nhưng Lâm vẫn chấp nhận và lấy giá 250.000 đồng/1 phòng với 2 người, nếu có người thứ 3 trở lên thì lấy thêm mỗi người 100.000 ngàn.

Lâm thừa nhận có mang DVD lên phòng mở nhạc cho khách để nghe khi sử dụng thuốc lắc, còn nhân viên Nguyễn Thị Tuyết có nhiệm vụ mang nước suối, thuốc lá, giấy bạc (dùng để hít heroin) vào phòng cho khách sử dụng.

Đối tượng thuê phòng 104 của khách sạn Hải Đăng tên Trần Quang Vinh khai nhận, Vinh đã mua ma túy ở ngoài và gọi 5 “bạn bay” đến cùng sử dụng. Tại phòng này, công an thu giữ tang vật gồm: 1 cục thuốc màu trắng, nửa viên thuốc màu xanh và 1 bộ dụng cụ dùng để hít heroin.

Nguyễn Thị Hoàng Oanh, người đứng tên thuê phòng 201B cho biết, Oanh mua 500.000 đồng thuốc lắc ở ngoài, sau đó gọi 6 người bạn (cả nữ lẫn nam) đến khách sạn dùng chung.

Sau khi bắt quả tang và khám xét hiện trường phòng này, lực lượng kiểm tra thu giữ 1 bịch thuốc ma túy tổng hợp (thuốc lắc) và 1 đầu đĩa với 30 CD.

Bùi Tường Vũ, đối tượng thuê phòng 204 khai nhận, sau khi mua thuốc lắc ở ngoài, Vũ gọi thêm 3 bạn đến khách sạn sử dụng. Khi kiểm tra phòng này, các đối tượng đã sử dụng hết số thuốc lắc, công an chỉ thu giữ được 2 đầu đĩa, 1 bộ loa và 12 đĩa nhạc.

Đặc biệt, đối tượng Lê Hoàng Tuấn đã thuê phòng 303 đến 4 ngày liên tiếp để “chơi” cho hết số thuốc lắc đã mua với số tiền 1 triệu đồng cùng với 5 người bạn.

Khi công an ập vào, Tuấn và nhóm bạn đã sử dụng hết thuốc lắc. Công an thu giữ tại phòng này 1 bàn đèn bằng nhựa, 14 viên thuốc, 1 cuộn giấy bạc, 6 đĩa nhạc, 1 bịch ống hút và các dụng cụ khác dùng để hít heroin.

Vị khách cuối cùng thuê phòng 304 tên Ngô Trần Huy khai nhận, mua thuốc lắc ở ngoài và cùng bạn gái tên Nguyễn Thị Mỹ Ngọc đến khách sạn sử dụng vừa xem phim sex. Công an thu giữ tại phòng Huy 1 đầu VCD-DVD và 2 đĩa phim sex.

Hiện vụ việc đã được Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TPHCM bàn giao lại cho Công an quận 10 tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá