Cho vay lãi suất 'cắt cổ' lại còn đâm chết con nợ

Cảnh tìm đến quán cafe của anh P để đòi khoản nợ 110 triệu đồng mà anh P vay với lãi suất 6%/tháng (cao gấp 10 lần ngân hàng). Tại đây, Cảnh rút lê đâm anh P một nhát chí mạng làm nạn nhân tử vong dù được đưa đi cấp cứu.

Cho vay lãi suất 'cắt cổ' lại còn đâm chết con nợ

> Mất mạng vì "xin cái tai" con nợ

Ngày 4/11, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai cho hay đối tượng Lê Xuân Cảnh (SN 1981, ngụ ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) đã ra đầu thú và khai báo về hành vi “giết người” của mình.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn P (SN 1972, ngụ cùng địa phương).

Bước đầu tại cơ quan điều tra Cảnh khai báo quen biết với anh P vì là người cùng ấp. Trước đây, Cảnh cho anh P vay số tiền 110 triệu đồng, với lãi suất là 6%/tháng để làm ăn. Tuy nhiên, sau khi đóng lãi được 2 tháng thì anh P lâm vào tình cảnh không còn khả năng trả nợ, nên bỏ đi khỏi địa phương một thời gian.

Cách đây khoảng nửa tháng, anh P trở về và mở quán cà phê H.H. Bực mình vì con nợ vay tiền không trả, giờ lại thấy mở quán cà phê nên vào khoảng 19h30 đêm 2/11 Cảnh tìm đến đòi tiền.

Sau một hồi nói chuyện phải trái không được, Cảnh rút dao lê đâm anh P trọng thương. Được người thân đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng anh P đã tử vong.

Sau khi gây ra vụ án mạng trên, Phúc đã đến cơ quan công an xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch đầu thú. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho cơ quan công an tỉnh Đồng Nai thụ lý điều tra.

Theo An ninh Thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá