Chơi bắn cá thua, 10 gã khống chế con chủ tiệm để cướp

Sau khi chơi trò bắn cá và thua gần 10 triệu đồng, nhóm 10 đối tượng liền gọi chủ tiệm ra để đòi lại số tiền đã thua. Tuy nhiên, khi bà này không đáp ứng thì nhóm thanh niên đã khống chế con gái chủ tiệm để tháo lốc máy bắn cá mang đi bán.

Các nghi can bị bắt giữ
Các nghi can bị bắt giữ

Ngày 18/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TPHCM cho biết đã bàn giao toàn bộ hồ sơ, tang vật cùng 6 nghi can gồm: Chạc Dậu Lồng, Nguyễn Minh Hùng (cùng 25 tuổi), Nguyễn Trung Hiếu, Trương Huyền Trang (cùng 22 tuổi), Nguyễn Cảnh Huy (tự “Chẩn”) và Lê Văn Phúc cho Công an quận Bình Tân để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào ngày 27/11, nhóm của Lồng, gồm 10 đối tượng đến một tiệm máy bắn cá trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân để chơi. Sau một hồi chơi thì nhóm này thua gần 10 triệu đồng. Tức tối, nhóm đối tượng gọi chủ tiệm là bà T. ra để đòi lại số tiền đã thua, tuy nhiên bà T. không đáp ứng.

Khoảng 19h ngày 28/11, nhóm của Lồng quay lại tiệm máy bắn cá và khống chế con gái của bà T. rồi cùng nhau tháo phần lốc của máy bắn cá mang đi bán được 10 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Sau khi nghe con gái kể bị nhóm của Lồng đến nhà khống chế gỡ lốc máy đem đi, bà T. đã trình báo công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định được nơi lẩn trốn của các đối tượng và tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện công an đang truy bắt các nghi can còn lại trong băng nhóm để xử lý.

Theo Đình Thảo

Báo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá