Chơi điện thoại trước nhà, bé trai bị người lạ dụ dỗ bắt đi

TPO - Trong lúc cùng bạn chơi điện thoại ở trước nhà, bé trai 8 tuổi bị một người đàn ông lạ mặt dụ dỗ chở đi chơi, sau đó giật lấy điện thoại và bỏ trốn.

Bé trai 8 tuổi vẫn còn hoang mang vì sự việc vừa diễn ra
Bé trai 8 tuổi vẫn còn hoang mang vì sự việc vừa diễn ra

Chiều 18/7/2017 đội hiệp sĩ đường phố Bình Dương cho biết vừa trao trả bé Võ Tấn Phát (Sinh năm 2009, tạm trú tại Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho gia đình.

Trước đó, đội hiệp sĩ này trong lúc đang tuần tra các tuyến đường thuộc Phường Thuận giao, khi đến Đường D1, Khu dân cư Việt- Sing thì phát hiện một bé trai đứng một mình bên vệ đường òa khóc.

Cháu bé này kể lại trong đang cầm điện thoại hiệu Samsung J7 chơi với bạn trước nhà thì bị một người đàn ông lạ dụ chở bé đi chơi rồi sau đó giật điện thoại và để bé Phát ở lại.

Ngay lập tức đội hiệp sĩ phân công nhau xác minh sự việc, truy tìm đối tượng đồng thời chở cháu bé về gia đình theo lời dẫn đường của bé trai này. Sau hơn 30 phút tìm kiếm, đội hiệp sĩ đã tìm được ba mẹ của bé Phát và trao lại bé cho gia đình.

Qua sự việc trên cảnh báo các bậc phu huynh nên lưu ý trông coi trẻ nhỏ cẩn thận, không nên cho xài điện thoại đắt tiền mà không có người lớn ở cạnh, nhằm tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá