'Chơi trò người lớn', cậu nhóc 15 tuổi lĩnh án

TPO - Thấy cháu bé 5 tuổi sang chơi, nhà lại không có ai, cậu nhóc 15 tuổi lập tức bế cháu vào phòng ngủ rồi “chơi trò người lớn”…

'Chơi trò người lớn', cậu nhóc 15 tuổi lĩnh án

Sáng 23/12, trong vẻ mặt hoảng loạn, Nguyễn Khắc T. (SN 1998, ở huyện Thạch Thất) phải hầu tòa với tội danh hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân trong vụ án là cháu Đỗ Q. (SN 2008 – hàng xóm của T.).

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được đơn tố cáo của bố mẹ cháu Q., thể hiện việc T. xâm hại tình dục con gái mình. Ngay sau đó, cơ quan công an đã điều tra, làm rõ.

Khoảng 10h ngày 5/5/2013, cháu Đỗ Q. (SN 2008) sang nhà T. chơi cùng em trai của T. (SN 2007). Thấy không có người lớn ở nhà, dục vọng nổi lên, T. đưa vài nghìn đồng tiền lẻ cho em trai đi mua bim bim. Ngay khi người em trai vừa khuất dạng, T. bế bổng cháu Q vào phòng ngủ rồi “chơi trò người lớn”. Quá hoảng loạn, cháu Q. định kêu la nhưng T. nhanh tay bịt miệng, gằn giọng: “Im mồm không mẹ nghe thấy”.

Khi đang hiếp dâm cháu Q., T. nghe tiếng mở cổng, nhận thấy em trai đang về, gã thanh niên lập tức mặc quần áo và thả cháu Q. về nhà.

Mặc dù bị T. đe dọa “cấm nói cho ai”, nhưng do đau đớn vì bị xâm hại, cháu Q đã kể mọi chuyện cho mẹ và Tuyến bị bắt ngay sau đó.

Xét thấy thời điểm gây án, T. chưa tròn 15 tuổi, HĐXX tuyên phạt cậu nhóc 4 năm tù giam.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá