Quảng Nam:

Chồng bóp cổ vợ đến tử vong

TPO - Trong lúc quét dọn mộ con gái, hai vợ chồng xảy ra tranh cãi vì bà Huệ không mang theo món mỳ quảng cho con, ông chồng nóng giận không giữ được bình tĩnh nên bóp cổ vợ tử vong.

Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

Ngày 8/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận thông tin và tiến hành điều tra làm rõ vụ chồng nóng giận đã bóp cổ vợ tử vong xảy ra tại xã Hương An, huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 6/8 ông Nguyễn Cư (49 tuổi) và cùng vợ là bà Lê Thị Huệ (48 tuổi) trú xã Hương An, huyện Quế Sơn đến Nghĩa trang Gò Truông ở xã Hương An để thắp hương cho con gái. Trong lúc quét dọn mộ con gái, ông Cư và vợ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn do bà Huệ quên không mang theo món mì Quảng để thắp hương cho con. Trong lúc nóng giận, thiếu kiềm chế, ông Cư đã bóp cổ khiến bà Huệ tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, ông Cư đã đến trình diện cơ quan Công an tự thú về hành vi giết người của mình. Tiến hành khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chết do ngạt khí.

Vụ việc đang được phòng PC 45 - Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá