Chồng cầm dao truy sát vợ náo loạn khu phố

Nghe tiếng kêu cứu, mọi người chạy tới thì thấy người vợ với vết đâm sau lưng, gã chồng vẫn cầm dao trên tay.

Vết máu vương ngay ngoài cửa nhà nạn nhân
Vết máu vương ngay ngoài cửa nhà nạn nhân
Ngày 14/6, Công an phường 11 (quận 6, TP HCM) cho biết, vẫn đang tạm giữ nghi can Nguyễn Đức Khăm (42 tuổi, ngụ phường 11, quận 6) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Khăm được xác định là kẻ dùng dao đâm 1 nhát vào lưng vợ - chị Nguyễn Thanh Minh Châu (41 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, tối 13/6, người dân trong hẻm 405 (đường Hậu Giang, phường 11, quận 6) nghe tiếng kêu cứu thất thanh của chị Châu nên chạy đến. Lúc mọi người chạy đến thì phát hiện chị Châu bị một vết thương sau lưng, còn Khăm đang cầm trên tay một con dao còn dính máu.

Mọi người tri hô thì Khăm cầm theo con dao bỏ chạy ra ngoài. Ngay lập tức nhiều người dân trong khu phố đã gọi điện báo công an, đồng thời đuổi theo truy bắt hung thủ. Khăm luôn cầm con dao đe dọa ra tay nếu ai dám xông vào bắt hắn. Tuy nhiên, công an đã khống chế đối tượng đưa về trụ sở.

Riêng nạn nhân đã được người dân đưa vào Bệnh viện quận 6 cấp cứu, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để tiếp tục điều trị.

Qua tìm hiểu được biết, Khăm và chị Châu cưới nhau cách đây 3 năm và có với nhau một người con khoảng 2 tuổi. Trước đây, Khăm đi làm bảo vệ, còn chị Châu ở nhà làm công việc nội trợ. Nhiều tháng trở lại đây, Khăm đã nghỉ việc và hai vợ chồng thường cãi nhau.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng