Chồng châm lửa thiêu vợ con, ba người tử thương

TPO - Khoảng 14 giờ hôm nay (3-8) ông Nguyễn Văn Quy (57 tuổi, trú tại tổ dân phố 4, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư Mgar, Đăk Lăk) đã đổ xăng ôm vợ và con riêng của vợ rồi châm lửa đốt khiến cả ba tử thương.

Chồng châm lửa thiêu vợ con, ba người tử thương

Cơ quan điều tra cho biết, vào thời điểm trên, ông Quy đã đổ xăng lên giường ngủ sau đó ôm chặt vợ con và châm lửa đốt. Lúc này, bà Trần Thị Bảy (1977), vợ ông vùng chạy ra được và kêu cứu nhưng khi chạy đến cửa đã bị ông Quy kéo lại và khoá cửa lại.

Khi mọi người phá được cửa chạy vào thì ông Quy đã chết còn bà Bảy và cháu bé bị bỏng nặng. Thông tin từ Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk, bà Bảy bị bỏng 40% cơ thể còn cháu Phạm Thị Thanh Tú (5 tuổi), con riêng của bà Bảy, bị bỏng 6%.

Chồng châm lửa thiêu vợ con, ba người tử thương - ảnh 1 
Cháu Phạm Thị Thanh Tú (5 tuổi) bị bỏng 6% đang điều trị trong bệnh viện.

Tại hiện trường, chiếc giường ngủ bị thiêu rụi, căn phòng bị cháy sém nhiều chỗ, các cửa kính bị vỡ tan vì sức nóng của lửa.

Theo nhiều nhân chứng, trước đó, vì khăng khăng đòi về quê, bà Bảy và con đã bị chồng đánh đập và nhốt trong nhà nhiều ngày. Đêm 2-8, bị ông Quý đánh đập quá tàn nhẫn nên bà Bảy đã phải nhờ cơ quan chức năng đến can thiệp.

Chồng châm lửa thiêu vợ con, ba người tử thương - ảnh 2 
Người dân bàng hoàng cho biết ông Quy là đối tượng có nhiều tiền án tiền sự lại hay ghen nên mỗi lần ông hành hung vợ không ai dám can thiệp.

Đến sáng 3-8, ông Quy lại tiếp tục đánh và nhốt vợ con. Trước sự việc trên, Công an thị trấn đã mời ông Quy về trụ sở làm việc nhưng ông này hẹn đến đầu giờ chiều cùng ngày sẽ đến.

Hàng xóm cho hay, sống với nhau như vợ chồng được gần một năm ông Quy rất hay ghen tuông, đánh vợ nhưng không ai dám can ngăn vì ông này là đối tượng có nhiều tiền án tiền sự.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá