Chồng chặn đường đâm gục vợ cũ giữa rừng cao su

Người chồng cũ bất ngờ chặn đường chị Thủy trong lô cao su để "nói chuyện", dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Thủy khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Hiện trường nơi nạn nhân bị đâm gục
Hiện trường nơi nạn nhân bị đâm gục
Ngày 2/5, Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) cho biết, chị Lê Thị Thủy (43 tuổi, ngụ xã Túc Trưng, huyện Định Quán) đã tử vong tại bệnh viện. Chị Thủy đã bị chồng cũ là Lâm Văn Danh (47 tuổi, ngụ xã Là Ngà, huyện Định Quán) đón đường và dùng dao đâm nhiều nhát vào ngày 1/5.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 ngày 1/5, chị Thủy điều khiển xe máy đi bấm máng che nước cho cây cao su. Khi đến đoạn lô cao su thuộc Nông trường cao su Túc Trưng, chị Thủy bất ngờ bị Danh chặn đường.
Hai bên sau đó có xảy ra cãi vã. Lúc này, Danh rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người chị Thủy khiến chị gục tại chỗ.
Sau khi gây án, đối tượng Danh đã rời khỏi hiện trường bỏ trốn. Riêng nạn nhân sau đó được người dân phát hiện và đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong vào ngày hôm nay.
Nhận được tin báo, Công an xã Túc Trưng và Công an huyện Định Quán đã có mặt bảo vệ và khám nghiệm hiện trường.
Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 con dao Thái Lan đã gãy cán được cho là hung khí do nghi can dùng để gây án. Công an đang ráo riết truy bắt Lâm Văn Danh để điều tra.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá