Chồng đâm vợ rồi tự vẫn trong nhà

Theo công an, có khả năng do mâu thuẫn về tiền bạc và một số vấn đề khác, người chồng đã ra tay với vợ rồi sau đó tự vẫn ngay tại nhà.

Căn nhà xảy ra vụ việc
Căn nhà xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra lúc 5h45 ngày 12/12 tại nhà không số nằm trong hẻm trên đường Cao Lỗ (quận 8). Công an quận 8 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP HCM để mở rộng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nạn nhân tử vong, đồng thời cũng bị cho là nghi can gây án, là ông Huỳnh Khải Luận (48 tuổi). Còn người bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện 115 là vợ ông Luận, bà Nguyễn Thị Kim Anh (41 tuổi).

Thời điểm trên, hàng xóm xung quanh nghe tiếng kêu la thất thanh nên đến và thấy bà Kim Anh lao từ nhà ra, người dính đầy máu và chạy vài bước là đổ gục.

Người dân đưa bà Kim Anh đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 8, sau đó bà này được chuyển lên Bệnh viện 115. Nạn nhân được xác định bị nhiều vết thương tích do vật nhọn gây ra, ở khu vực bụng và đầu.

Nhận tin báo, Công an quận 8 đến hiện trường. Do nhà đóng chặt cửa, lực lượng chức năng phải phá cửa xông vào và phát hiện ông Luận đã tử vong với nhiều vết cắt ở cổ.

Công an đã khám nghiệm hiện trường và tử thi, thu giữ 2 dao dính máu. Còn con gái gần 2 tuổi của vợ chồng ông Luận - bà Kim Anh ngủ say trong nhà.

Cơ quan điều tra nhận định, có thể do mâu thuẫn về tiền bạc hay một số vấn đề khác, ông Luận đã dùng dao trong nhà tấn công, vợ rồi sau đó tự vẫn

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá