Chồng đánh chết vợ vì lấy hết tiền, vàng chơi game

Người chồng tức giận khi biết vợ lấy gần 4 triệu đồng đi chơi game bắn cá và 4,5 chỉ vàng dành dụm bấy lâu đi cầm cố nên đã tát vợ hai bạt tay. Không ngờ, hành động này đã dẫn đến người vợ tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường chị Thi bị đối tượng Hiếu đánh ngất xỉu vì tội lấy tiền chơi game bắn cá
Hiện trường chị Thi bị đối tượng Hiếu đánh ngất xỉu vì tội lấy tiền chơi game bắn cá

Người chồng đoạt mạng vợ bằng hai cái bạt tay là đối tượng Trần Văn Hiếu (41 tuổi, ngụ tổ 6, khu phố Hòa Lập, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương).

Theo lời khai của Hiếu, khoảng 18h ngày 16/3, sau khi uống bia ở nhà người quen thì Hiếu về nhà. Lúc này, Hiếu phát hiện vợ là Phan Thị Thi (46 tuổi) lấy số tiền 3,8 triệu đồng đi chơi game bắn cá nên hai người xảy ra cãi vã, sau đó Hiếu tát chị Thi một bạt tay rồi bỏ đi.

Đến khoảng 20h20, đối tượng Hiếu quay về nhà và phát hiện chị Thi mang toàn bộ 4,5 chỉ vàng loại 24K mang đi cầm. Thêm một lần nữa, chị Thi làm đối tượng Hiếu nổi giận và la mắng rồi dùng tay bạt vào đầu chị Thi một cái. Chị Thi nhận cú bạt tay mạnh như trời giáng này liền đổ gục xuống đất.

Khoảng 5 phút sau, thấy vợ bất tỉnh, đối tượng Hiếu tri hô và cùng mọi người đưa chị Thi đến Bệnh viện Đa khoa huyện Kiên Lương cấp cứu. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, chị Thi tử vong tại bệnh viện.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng nhận định chị Thi chết là do chấn thương sọ não. Tại cơ quan công an, Hiếu đã kể lại toàn bộ sự việc dẫn đến chị Thi tử vong.

Chồng đánh chết vợ vì lấy hết tiền, vàng chơi game - ảnh 1 Nhiều người đến chứng kiến gia cảnh khó khăn của vợ chồng Hiếu không khỏi trách vì hành động mê muội của chị Thi.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiên Lương đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hiếu và chuyển hồ sơ đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, đối tượng Hiếu làm nghề ngư phủ 4 năm nay. Còn vợ Hiếu hàng ngày mua cá bán lại nhưng do không vốn nên đã thất nghiệp hơn 1 năm nay. Hai vợ chồng Hiếu thuộc gia đình khó khăn và đã có với nhau một cháu trai 9 tuổi, hiện đang học lớp 2.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá