Chồng dùng búa đánh vợ vỡ lá lách

Thấy vợ xích mích với mẹ, Hiên từ trong nhà cầm búa đinh chạy ra ngoài đánh vào hông vợ bất tỉnh, vỡ lách, phải nhập viện trong tình trạng huyết áp yếu.

Chị Hiền đang điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng - Ảnh: Minh Sơn/ Thanh Niên
Chị Hiền đang điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng - Ảnh: Minh Sơn/ Thanh Niên

Chiều 17/1, Bệnh viện II Lâm Đồng cho biết, bệnh nhân Mai Thị Hiền (36 tuổi, ngụ tại thôn 12, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), nhập viện trong tình trạng bị một vết bầm tím bên hông trái, mạch và huyết áp yếu.

Bệnh nhân Hiền được chẩn đoán vỡ lá lách do bị vật cứng tác động. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật kịp thời để cắt bỏ lá lách bị vỡ. Hiện, chị Hiền đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc).

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 14.1, giữa chị Hiền và bà Lê Thị Thọ (mẹ chồng) xảy ra xích mích. Trong lúc mẹ và vợ đang lời qua tiếng lại, thì Nguyễn Văn Hiên (40 tuổi, chồng chị Hiền) từ trong nhà cầm búa đóng đinh chạy ra bênh mẹ và xông vào đánh vợ. 

Hậu quả, chị Hiền bị chồng đánh một búa vào hông rồi bất tỉnh. Nạn nhân được người thân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạnh bị vỡ lách. Theo chị Hiền, suốt 15 năm qua gia đình chị sống rất hạnh phúc, anh Hiên chồng chị là người hiền lành, thương yêu vợ con. 

Cũng theo chị Hiền, khoảng 6 tháng nay, mâu thuẫn hai vợ chồng thường xảy ra, từ lúc mẹ chồng đến sống cùng gia đình anh chị.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá