Chồng dùng dao đâm chết vợ cũ

Đến nhà vợ cũ gây gổ, được mọi người can ngăn nên Lợi ra về, tuy nhiên đối tượng đứng ở đầu ngõ chờ vợ ra rồi đánh đập, dùng dao đâm chết.

Hiện trường vụ án mạng. ẢNh: VOV
Hiện trường vụ án mạng. ẢNh: VOV

Sáng ngày 17/3, thông tin từ UBND Xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 16/3, trên địa bàn đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, nạn nhân là chị Trịnh Thị Tình (sinh năm 1969, trú tại xã Thiệu Toán), chị Tình bị đâm tử vong tại chỗ sau khi cãi vã với anh Nguyễn Văn Lợi (là chồng cũ).

Theo đó, vào thời gian trên chị Tình đang ở nhà thì anh Lợi đã tìm đến. Tại đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn vì Lợi cho rằng chị Tình sau khi ly dị chị về sống với mẹ đẻ và đã có người mới.

Khi xảy ra xô xát nhiều người thân đã phải can ngăn nên Lợi mới ra về. Lợi ra về được một lát, chị Tình từ nhà mẹ đẻ đi ra đường, bất ngờ Lợi xuất hiện và lao vào đánh chị Tình, cả hai giằng co, trong lúc xô xát bất ngờ Lợi rút dao đã thủ sẵn trong người đâm một nhát chí mạng vào cổ chị Tình khiến chị mất máu cấp và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng phối hợp với người dân đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Lợi. Rạng sáng 17/3, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã hoàn tất và bàn giao thi thể lại cho gia đình lo hậu sự.

Hiện, vụ án đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo Báo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng