Chồng dùng xăng thiêu vợ

TPO - Hai vợ chồng cùng đi làm thuê, nhưng chồng lại không tin tưởng vợ, cơn ghen bùng phát ông chồng đổ xăng thiêu vợ trong phòng trọ.

Chồng dùng xăng thiêu vợ

> Dùng xăng thiêu chết người yêu và tình địch

 

Bà Phượng (vợ) bị bỏng nặng phần mặt, đầu, hai cánh tay.
Bà Phượng (vợ) bị bỏng nặng phần mặt, đầu, hai cánh tay. .

Chiều 6-2, cảnh sát điều tra công an quận Tân Phú đã tới khoa bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để lấy lời khai của hung thủ Huỳnh Công Thạnh (ngụ tại huyện Củ Chi, TP.HCM) đã dùng xăng thiêu cháy vợ là Lê Thị Ph. (đều 44 tuổi) vào rạng sáng 6-2.

Theo thông tin điều tra ban đầu cho biết, hai vợ chồng ông Thạnh và bà Ph. nhà ở huyện Củ Chi lên quận Tân Phú thuê phòng trọ đi làm thuê. Nhưng do ông Thạnh không tin tưởng vợ, thường xuyên phát sinh mâu thuẫn do ghen tuông.

Bà Ph. có giải thích nhưng không thuyết phục được chồng. Trong lúc cãi vã không kiềm chế được cơn tực giận ông Thạnh đã đổ xăng rồi bật bếp gas gần đó thiêu cháy vợ.

 

Ông Thạnh (chồng) bị bỏng phần bụng.
Ông Thạnh (chồng) bị bỏng phần bụng..

Khi bị lửa bén vào người bốc cháy bà Ph. đã tung cửa chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu.

Cũng bị lửa bén vào người bốc cháy nhưng ông Thạnh bị bỏng ở phần bụng và xương sườn. Còn bà Ph. bị bỏng nặng ở phần mặt, đầu, cháy hết tóc và hai cánh tay, đang trong tình trạng nguy kịch và đang được các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy tích cực điều trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an quận Tân Phú điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá