Chồng giết vợ vì nghi ngờ ngoại tình

Trong lúc chờ ly hôn, Dương đến nhà gia đình vợ thăm con và mong muốn hàn gắn với vợ. Bị người vợ từ chối, Dương nghi ngờ vợ có người khác nên xuống bếp lấy một con dao và tấn công vợ.

Chiều 21/10, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai vừa tiếp nhận hồ sơ vụ án chồng giết vợ vì ghen. Nghi can có hành vi giết vợ là đối tượng Chiều Văn Dương (25 tuổi, ngụ ấp Gia Ui, xã Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai).

Theo hồ sơ vụ án, Dương và vợ là chị Nhung trong quá trình chung sống thường hay xảy ra cãi vã nên cả 2 quyết định ly hôn.

Trong khi chờ ly hôn, chị Nhung về ở với gia đình cha mẹ đẻ. Thời gian này, thỉnh thoảng Dương có đến chơi thăm con và có ý hàn gắn nhưng chị Nhung không đồng ý.

Chiều ngày 1/7, Dương đến thăm con, đồng thời Dương cũng nhắc lại ý định muốn nối lại tình xưa và đưa mẹ con chị về nhà nhưng Nhung từ chối.

Lúc này, nghi ngờ vợ đã có người khác nên Dương xuống bếp lấy một con dao và quay lên tấn công liên tiếp vào người vợ. Khi thấy chị Nhung nằm gục, Dương nhanh chân bỏ trốn.

May mắn chị Nhung được người nhà đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã giữ được tính mạng và đến nay sức khỏe đã ổn định lại.

Về phần Dương, sau 4 ngày gây án, Dương đã đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Qua quá trình điều tra, xác định hành vi của Dương là giết người nên Công an huyện Xuân Lộc đã chuyển toàn bộ hồ sơ, tài liệu đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng