Chồng 'qua lại' với nhiều cô gái, vợ lập 'kế hoạch' cắt phăng 'của quý'

Nhiều lần khuyên can chồng không được, người vợ chờ "thời cơ" hôm chồng uống rượu say đã dùng dao cắt phăng “của quý” của chồng rồi bỏ trốn.

Danh tính người vợ được xác định là Tráng Thị Ọt (SN 1984) trú tại thôn Nậm Hán, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà. Người chồng là Sùng Văn S. (SN 1988) - nạn nhân của vụ việc nêu trên.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đi làm ăn xa, anh S đã giấu vợ "qua lại" với rất nhiều cô gái. Mặc dù được vợ nhỏ to khuyên nhủ nhưng anh này vẫn "nướng" hết tiền vào rượu chè, trai gái khiến cuộc sống của hai vợ chồng khó khăn chồng chất, liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 12/2, anh S. sang nhà người quen ở cùng xóm uống rượu liên hoan rồi về nhà ngủ trong tình trạng đã ngà ngà say. Đến khoảng 20 giờ 30, chị Ọt đã dùng dao cắt phăng "của quý" của chồng rồi bỏ trốn.

Cũng theo lời anh M. (em trai của chị Ọt) cho biết, anh cùng với người dân gần đó soi đèn quanh nhà để tìm “của quý” đã bị cắt với hi vọng có thể nối lại được. Cuối cùng sau nhiều nỗ lực mọi người đã tìm thấy “của quý” của anh S. bị chị Ọt ném xuống vườn, cách nhà khoảng 50m.

Tuy nhiên, các bác sỹ ở bệnh viện không đủ điều kiện và chuyên môn để có thể nối lại được, phải đem xuống bệnh viện trung ương may ra mới có hi vọng. Nhưng do điều kiện gia đình khó khăn nên việc anh S. có thể đi lên tuyến trên để nối lại gần như là không thể.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Bắc Hà đã có mặt phối hợp cùng với Công an xã Cốc Ly chia thành nhiều hướng để truy tìm người vợ. Tuy nhiên, rất khó cho công tác tìm kiếm, bởi rất có thể chị Ọt đã trốn sang bên kia biên giới.

* Tên thật của một số nhân vật đã được thay đổi

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá