Chồng tự tử cùng hai con vì vợ đòi ly hôn

TPO - Biết không thể níu kéo khi vợ một mực đòi ly hôn nên chồng đi mua thuốc chuột về tự tử cùng hai đứa con. May mắn cả ba cha con thoát chết thì vợ làm đơn tố cáo đến công an.

Nghi can Tiến tại cơ quan điều tra. Ảnh CA cung cấp.
Nghi can Tiến tại cơ quan điều tra. Ảnh CA cung cấp.
Ngày 21/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 12 (TPHCM) đã bàn giao hồ sơ cùng nghi can Trần Dũng Tiến (SN 1979, ngụ quận 12) cho Công an TPHCM để điều tra, xử lý về hành vi “giết người” theo thẩm quyền. 

Theo Công an quận 12, vợ chồng Tiến có với nhau 2 đứa con. Tuy nhiên thời gian gần đây thường xảy ra mâu thuẫn. Người vợ bỏ về quê Bến Tre với gia đình mẹ ruột. Đến ngày 15/11, gia đình bên vợ từ quê lên gặp Tiến để giải quyết chuyện ly hôn. Lúc này vợ của Tiến cũng lên theo nhưng không qua nhà gặp Tiến mà ở bên nhà chị ruột ở quận 6.

Khi mẹ vợ của Tiến nói chuyện ly hôn thì Tiến không đồng ý và van xin được gặp vợ để nói chuyện. Sau đó, mẹ vợ Tiến bỏ về thì Tiến chạy theo và qua quận 6 để gặp vợ. Tuy nhiên người vợ tiếp tục lánh mặt. 

Đến chiều cùng ngày, người vợ đón xe về quê thì Tiến nhắn tin với nội dung: “Em không quay lại thì cha con anh mua thuốc tự vẫn”. Người vợ nghĩ chồng nói đùa nên không trả lời lại mà tiếp tục đi về quê. 

Tiến làm thật. Đi mua hai gói thuốc chuột mang về nhà, Tiến pha trộn vào cơm rồi cùng ăn với hai đứa con với ý định tự tử. Sau khi ăn xong, cả 3 cha con bị ngộ độc và đưa đi cấp cứu. May mắn Tiến không bị nặng và xuất viện sau đó. Còn hai đứa con mặc dù đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn nằm viện theo dõi. 

Người vợ biết chuyện nên đã làm đơn tố cáo Tiến về hành vi giết hai đứa con. Ngày 17/11, Tiến đến công an đầu thú và thừa nhận hành vi đầu độc hai con của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá