Thái Bình:

Chồng xích cổ vợ, nhốt trong nhà

TPO - Do mâu thuẫn với vợ và trong lúc tức giận, Tùng xích cổ vợ, nhốt trong nhà. Sau đó hình ảnh này bị phát tán trên mạng facebook gây phẫn nộ dư luận.

Chị P.T.T bị chồng dùng xích, khóa trói lại.
Chị P.T.T bị chồng dùng xích, khóa trói lại.
Chiều 5/6, một lãnh đạo UBND xã Trà Giang (Kiến Xương, Thái Bình) cho biết cơ quan chức năng đã triệu tập Lại Thanh Tùng (SN 1973, ở Trà Giang) lên làm rõ việc bạo hành với vợ.

Trước đó, người dùng Facebook có tên T.T.T chia sẻ công khai trên trang cá nhân bức ảnh một người phụ nữ ngồi trên giường với dáng vẻ bất lực, cổ bị cuốn một dây xích cùng với ổ khóa với đôi mắt đẫm nước.

Thông tin kèm theo bức ảnh thể hiện người phụ nữ trên bị người chồng xích cổ. Sự việc xảy ra ở xã Trà Giang, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.
“Chồng đi gái gú về xích cổ vợ, bẻ gãy 2 tay con trai lớn... Mong chính quyền vào cuộc đòi lại công bằng cho người phụ nữ. Bác gái (người phụ nữ trong ảnh) hiền lắm, ở nhà làm may nuôi 2 con, 1 trai, 1 gái, mà bị chồng đối xử như thế này, em cũng thấy phẫn uất thay…", người dùng T.T.T chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Lập tức, hàng nghìn người dùng mạng xã hội sau đó đã chia sẻ thông tin này. Nhiều ý kiến bày tỏ sự thương cảm với người phụ nữ, đồng thời phẫn nộ trước hành động xích cổ vợ của người chồng.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo xã Trà Giang cho hay đã nhận được phản ánh trên mạng nhưng thông tin trên chưa hoàn toàn chính xác. Theo đó, người phụ nữ bị xích cổ trong bức ảnh lan truyền trên mạng là chị P.T.T (SN 1980, người địa phương).

Sự việc chị T bị chồng là Lại Thanh Tùng (SN 1973) xích cổ là có thật nhưng việc bẻ gãy 2 tay con là chưa chính xác. Vụ việc mới xảy ra sáng nay và đang được công an sở tại điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, khi làm việc với công an, bước đầu Tùng đã thừa nhận có mâu thuẫn với vợ và trong lúc tức giận, Tùng xích cổ vợ nhốt trong nhà. Con trai lớn của Tùng (đang học lớp 10) thấy vậy liền can ngăn thì bị Tùng cho rằng hỗn láo đã vặn hai tay con.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá