DMCA.com Protection Status

Chủ bãi rươi tử vong bất thường, camera an ninh gia đình bị cắt

Chủ một bãi rươi ở xã Quang Hưng (huyện An Lão, Hải Phòng) được phát hiện chết tại nhà riêng ngoài khu vực bãi rươi của gia đình. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương do ngoại lực tác động.

Chủ bãi rươi tử vong bất thường, camera an ninh gia đình bị cắt - ảnh 1 Người dân bàng hoàng trước cái chết bất thường của ông TH.

Tối 29/12, một lãnh đạo Công an huyện An Lão (TP Hải Phòng) cho biết công an huyện cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của ông Lê Văn Th. (SN 1966, trú tại thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng). Nạn nhân được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở ngoài bãi rươi của gia đình.

Trước đó, khoảng 6h10 sáng 29/12, chính quyền xã Quang Hưng nhận được tin báo của người dân về việc ông Lê Văn Th. tử vong trên nền nhà tại nhà riêng ở ngoài bãi rươi của gia đình. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương do ngoại lực tác động.

Theo chính quyền địa phương, ông Lê Văn Th. vốn là người thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng nhưng cả gia đình đã chuyển đi nơi khác sinh sống từ lâu. Thời gian gần đây, ông Th. về địa phương thuê đất khu vực ngoài đê thôn Câu Thượng để làm bãi rươi và sinh sống một mình tại đây. Khu vực bãi rươi của gia đình ông Th. có camera nhưng cơ quan chức năng kiểm tra thì thấy camera an ninh đã bị cắt trước khi xảy ra sự việc.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng