Chủ khách sạn Bavico kinh doanh karaoke và massage cho khách Trung Quốc

TPO - Ông Đinh Tiến Sử (Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt) đã dùng tầng 4 của khách sạn Bavico Nha Trang để kinh doanh karaoke và massage cho khách Trung Quốc. Khi khách có nhu cầu mua dâm, nhân viên khách sạn này sẽ thu thêm mỗi người 1,8 triệu đồng.

Chủ khách sạn Bavico kinh doanh karaoke và massage cho khách Trung Quốc

Ngày 18/9, TAND TP Nha Trang (Khánh Hoà) đã mở phiên toà sơ thẩm xét xử 4 bị cáo gồm: Đinh Tiến Sử (SN 1972, ở TP HCM, chủ khách sạn Bavico Nha Trang), Nguyễn Văn Hiếu (SN 1969, ở TP Nha Trang), Nguyễn Thị Thanh Hiếu (SN 1979, ở TP Nha Trang, làm quản lý tầng 4 khách sạn Bavico) và Phan Thị Hoài Nhung (SN 1986, ở tỉnh Bình Thuận, Giám đốc điều hành khách sạn Bavico) về cùng tội chứa mại dâm.

Dự kiến phiên tòa sẽ được xét xử trong 1 tuần, có 14 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo. Riêng bị cáo Sử có tới 12 luật sư bào chữa cho mình.

Theo cáo trạng của Viện KSND TP Nha Trang, tháng 5/2016, ông Đinh Tiến Sử ký hợp đồng cho ông Trần Hiếu (Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật - thiết bị công nghệ Nam Giao, gọi tắt Công ty Nam Giao) thuê toàn bộ tầng 4 khách sạn Bavico với giá 190 triệu đồng/tháng để kinh doanh karaoke, massage, thời hạn 5 năm.

Ông Trần Hiếu đã giao lại cho một người tên Vĩ (chưa xác định được lai lịch) quản lý, điều hành kinh doanh. Vĩ thỏa thuận cho Nguyễn Văn Hiếu đưa 26 tiếp viên nữ đến tầng 4 khách sạn Bavico phục vụ khách hát karaoke, bán dâm cho khách Trung Quốc từ tháng 9/2016.

Xét xử chủ khách sạn Bavico Nha Trang tổ chức mua bán dâm cho khách Trung Quốc - ảnh 1 Phiên toà sơ thẩm xét xử ông Đinh Tiến Sử và đồng phạm

Đầu tháng 7/2017, dù còn 4 năm nữa mới kết thúc hợp đồng cho thuê, nhưng ông Đinh Tiến Sử đã quyết định không cho cho Công ty Nam Giao thuê tầng 4 khách sạn Bavico để trực tiếp kinh doanh.

Ông Sử tiếp tục thuê, trả lương cho toàn bộ nhân viên phục vụ kinh doanh karaoke, phiên dịch tiếng Trung Quốc tại tầng 4 khách sạn Bavico để phục vụ khách như trước đây. Đồng thời, ông Sử thỏa thuận cho Nguyễn Văn Hiếu tiếp tục đưa nữ tiếp viên bán dâm cho khách Trung Quốc với giá tiền, tỉ lệ ăn chia như trước đây.

Cụ thể, giá phục vụ mỗi lượt khách hát karaoke có yêu cầu tiếp viên nữ là 200 nhân dân tệ (khoảng 600.000 đồng). Trong số tiền đó, chủ cơ sở kinh doanh karaoke hưởng 200.000 đồng, còn lại 400.000 đồng giao cho tiếp viên phục vụ do Hiếu quản lý. Giá bán dâm cho mỗi lượt khách là 550 nhân dân tệ (khoảng 1,8 triệu đồng), trong đó ông Sử hưởng 700.000 đồng, còn lại giao cho gái bán dâm do Hiếu quản lý.

Xét xử chủ khách sạn Bavico Nha Trang tổ chức mua bán dâm cho khách Trung Quốc - ảnh 2 Khách sạn Bavico - nơi tổ chức hoạt động mua bán dâm cho khách Trung Quốc

Ông Sử còn thuê một người Trung Quốc có tên Tian Yayong (tên tiếng Việt là Dũng) làm phiên dịch, thông báo giá tiền khi khách Trung Quốc đến khách sạn Bavico hát karaoke, mua dâm. Ông Sử thuê thêm 7 nhân viên phục vụ (gọi là locker) tại tầng 4 làm nhiệm vụ dẫn khách vào phòng hát karaoke hoặc vào phòng mua dâm.

Sau khi khách Trung Quốc trả tiền mua dâm, nhân viên thu ngân sẽ giao chìa khóa các phòng không số từ tầng 8 đến tầng 23 của khách sạn Bavico cho các locker để dẫn khách mua dâm. Riêng bà Phan Thị Hoài Nhung được ông Sử bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành khách sạn Bavico có nhiệm vụ giám sát toàn bộ hoạt động, trong đó có cả hoạt động mua bán dâm. Còn bà Nguyễn Thị Thanh Hiếu được ông Sử bổ nhiệm quản lý hoạt động khu vực tầng 4 khách sạn Bavico.

Tối 24/10/2017, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ đột kích khách sạn Bavico. Tại 3 phòng không số ở các tầng 8, 20 và 21, lực lượng công an bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho các khách nam người Trung Quốc.

Cùng lúc, tại tầng 4 của khách sạn này, lực lượng công an khống chế người trực tiếp điều hành hoạt động mại dâm là Nguyễn Văn Hiếu, tạm giữ 22 cô gái đang chờ đến lượt bán dâm.

Đến tháng 2/2018, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam đối với ông Đinh Tiến Sử để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Thông tin mới về đường dây bán dâm cho khách Trung Quốc tại Nha Trang

Ông Đinh Tiến Sử (Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt) đã dùng tầng 4 của khách sạn Bavico Nha Trang để kinh doanh karaoke và massage. Khi khách hát có nhu cầu mua dâm, nhân viên sẽ thu thêm mỗi người 1,8 triệu đồng.

Công an Khánh Hòa buộc khách sạn Bavico Nha Trang dừng kinh doanh

Công an tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định thu hồi giấy chứng nhận điều kiện về an ninh, trật tự xã hội đối với khách sạn Bavico International Hotel Nha Trang (gọi tắt Bavico Nha Trang) và buộc khách sạn này dừng mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng