Chủ quán bar phố Tây tử vong sau cuộc truy sát kinh hoàng

TPO - Vợ chồng một chủ quán bar ở khu phố Tây (quận 1, TPHCM) đến quán “đối thủ” giải quyết mâu thuẫn cho nhân viên thì bị nhóm thanh niên tấn công khiến người chồng tử vong.

Nghi can Lai tại cơ quan công an. Ảnh: CA.
Nghi can Lai tại cơ quan công an. Ảnh: CA.

Ngày 16/5, Công an quận 1 (TPHCM) đã tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Phi Lai (19 tuổi, ngụ quận 4) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.

Theo công an, Lai là nghi can sát hại ông Nguyễn Văn N (42 tuổi, ngụ quận 1, chồng của một chủ quán bar ở khu phố Tây, số 159 Bùi Viện) vào đêm 14/5.

Vào thời điểm này, nữ nhân viên quán bar số 159 Bùi Viện có mâu thuẫn, cãi nhau với một nam đồng nghiệp làm ở quán bar 157 Bùi Viện. Sau đó, nhân viên hai quán bar này có chửi nhau, ném vỏ bia qua lại.

Lúc này anh N cùng vợ không hôn thú là chủ quán bar số 159 Bùi Viện đi qua quán bar 157 để nói chuyện. Một nam thanh niên trong quán bar số 157 xưng tên Hậu là người nhà của quán ra tiếp. Tuy nhiên, Vợ chồng ông N không đồng ý nói chuyện với người này.

Ông N bỏ đi ra ngoài đường gọi điện thoại. Lúc này, nam nhân viên quán bar 157 đánh nhau với nữ nhân viên quán bar 159. Thấy vậy ông N chạy vào can, kéo nam nhân viên của quán 157 ra.

Sau đó, hai bên bắt đầu xô xát nhau, dùng hung khí đánh nhau. Nguyễn Phi Lai cùng những người khác của quán 157 rượt đuổi nhóm của ông N. Sau khi bắt kịp, nhóm của Lai chém trọng thương ông N. Nạn nhân sau đó tử vong do vết thương quá nặng.

Tại cơ quan công an, Lai khai nhận cùng nhóm bạn đến quán bar 157 nhậu thì thấy ẩu đả. Thấy người của quán bar 157 bị đánh nên nhóm cảu Lai đã xông vào giải cứu.

Hiện công an đang tiếp tục truy bắt những người khác có liên quan để phục vụ điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng