Chủ quán cà phê điều hành 'động' mại dâm nam ở Sài Gòn

Các trinh sát bất ngờ ập vào một quán cà phê và khách sạn ở quận Gò Vấp bắt quả tang 2 cặp nam thanh niên đồng tính đang mua bán dâm.

Nam thanh niên bán dâm đồng tính bị cảnh sát phát hiện
Nam thanh niên bán dâm đồng tính bị cảnh sát phát hiện

Đội 6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM đã bàn giao 23 người liên quan đến hành vi Mua bán dâm cho Công an quận Gò Vấp điều tra xử lý.

Chiều 19/1, các trinh sát chia làm 2 mũi, bất ngờ ập vào một quán cà phê và một khách sạn ở quận Gò Vấp bắt quả tang 2 cặp nam thanh niên đồng tính đang mua bán dâm.

Những người đi kiếm tiền khai được Lê Hữu Thanh Trúc (36 tuổi, quê Bến Tre, chủ quán cà phê) giới thiệu đi khách với giá 500.000 đồng/lần. Trúc quy định tiền công môi giới anh ta sẽ được hưởng 100.000 - 150.000 đồng.

Theo các trinh sát, mỗi ngày người đàn ông này thu về thấp nhất khoảng 500.000 đồng. Đường dây của Trúc luôn có khoảng 5 - 10 thanh niên sẵn sàng bán dâm.

Trúc khai ổ mại dâm đồng tính trên hoạt động được gần 4 tháng.

Trước khi "động" mại dâm nam trên bị triệt phá, các trinh sát ghi nhận Trúc là chủ quán cà phê, đã tung ra những lời quảng cáo như nhân viên của anh ta có cơ bắp cuồn cuộn, biết làm tình...

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá